Đứt lìa tay chân vì đánh cá bằng kíp nổ

Đời sống

T.L

(GDVN) - Khoảng 16 giờ ngày 14/12, nhiều người sống ven Suối Rạc (đoạn chảy qua ấp 4B thuộc xã Tân Lập, huyện Đồng Phú - Bình Phước) hoảng hốt trước tiếng nổ lớn.

Khi đến hiện trường, nhiều người phát hiện ông Lâm Nhật Sơn (SN 1975, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) đang nằm trong vũng máu, chân phải gần như đứt lìa, tay phải bị đứt văng ra xa nên vội vàng chở nạn nhân đi TPHCM cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đến TP Thủ Dầu Một - Bình Dương, do ông Sơn mất máu quá nhiều nên người dân phải chở ông vào Bệnh viện Đa khoa Bình Dương trong tình trạng nguy kịch.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Theo thông tin ban đầu, vào buổi chiều cùng ngày, ông Sơn cùng vài người bạn rủ nhau mang kíp nổ tự chế đi vào khu vực Suối Rạc để đánh cá về nhậu. 

Trong lúc ông Sơn định kéo kíp nổ để quăng xuối suối thì bất ngờ ngòi nổ bị rớt ra, quả mìn phát nổ ngay trên tay. Vụ nổ quá lớn khiến toàn bộ cánh tay phải của ông Sơn bị đứt lìa khỏi cơ thể văng xuống suối. Chân phải cũng gần như bị đứt lìa. Những mảnh vỡ và đá bụi xé toạc hầu như hoàn toàn phần bụng của nạn nhân.

Rất may, vào thời điểm xảy ra vụ nổ, những người bạn ông Sơn đang đứng bên phần suối đối diện nên không bị thương vong.

Nhiều người dân địa phương cho biết ông Sơn mua số kíp nổ từ những người bán dạo.

Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đang khám nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.
T.L
Từ khóa :
đánh cá , kíp nổ , đứt lìa tay , chân , bình phước , 14/12
Đứt lìa tay chân vì đánh cá bằng kíp nổ
Chủ đề : Vệ sinh, an toàn lao động
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác