Gần 2000 suất cơm chay miễn phí được trao tận tay sĩ tử và phụ huynh

Đời sống

Trần kháng

(GDVN) - Sáng nay (9/7), kết thúc môn thi đầu tiên của đợt tuyển sinh Đại học lần 2 nhiều sĩ tử và người thân đã nhận được những suất cơm miễn phí thơm thảo.

Tại địa điểm thi trường Học viện Báo chí và tuyên truyền: Nằm trong chiến dịch tiếp sức mùa thi, chương trình “Hoa Sen Đại Bi” của chùa Hưng Khánh (Mỹ Đức, Hà Nội) đã tổ chức phát hơn 500 suất cơm chay, nước uống và sữa tươi cho sĩ tử và người nhà.

Cũng được biết chương trình “Hoa sen đại bi” đã chuẩn bị 3.800 suất cơm chay miễn phí trong 2 đợt tuyển sinh. Trong đợt 2 này Chùa đã chuẩn bị gần 2000 suất và phân phát tại 2 trường Học viện Báo chí và tuyên truyền và trường Học viện Hành chính.

Tại địa điểm trường Đại học Thương Mại, hoạt động phát cơm miễn phí cũng được các bạn thanh niên tình nguyện thông báo tới các sĩ tử và phụ huynh từ hôm làm thủ tục dự thi. Tới cuối buổi thi, phụ huynh và sĩ tử đã có phiếu tập trung tại kí túc xá trường để nhận cơm.

Hoạt động phát cơm miễn phí tại trường ĐH Thương Mại do 2 quỹ khuyến học ủng hộ. Quỹ khuyến học Đức Tài chuẩn bị 450 suất cơm mặn miễn phí. Cũng được biết đây là quỹ khuyến học do Chị Nguyễn Thị Diệu Huyền (Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) và những người bạn tạo dựng. 

Bên cạnh đó “Quỹ nguồn sáng” đã kết hợp với chùa Hưng Ký, chùa Pháp Vân và các bạn sinh viện tình nguyện trường ĐH Thương Mại chuẩn bị 2000 suất cơm chay miễn phí để phát tận tay tới phụ huynh và sĩ tử trong buổi trưa này.

Chưa tới 10 giờ nhưng nhiều bạn tình nguyện đã chuẩn bị trước những suất cơm chay miễn phí để trao cho các em sĩ tử
Tình nguyện viên của chương trình "Hoa Sen Đại Bi" đã túc trực trước lối ra để trao cơm cho các sĩ tử vừa bước ra phòng thi.
Hòa thượng Thích Đạo Lãm chùa Hưng Khánh (Mỹ Đức, Hà Nội) cũng tham gia hoạt động phát cơm chay miễn phí cho các sĩ tử
Đây là hoạt động giàu tình người - Cô Lương Thị Diện (Bắc Giang) chia sẻ về chương trình
Vui vẻ khi nhận được cơm
Thành phần một suất cơm chay
Nhiều phụ huynh phía ngoài cũng đã nhận cơm chay từ chương trình trong khi đợi các sĩ tử

Kết thúc môn thi buổi sáng, kí túc trường Thương Mại rất đông sĩ tử và người nhà tới nhận cơm

Hơn 500 suất cơm chay miễn phí được trao tới sĩ tử và phụ huynh
450 suất cơm mặn miễn phí của quỹ Khuyến học Đức tài cũng được các bạn SVTN trao tới sĩ tử
Bữa trưa ại kí túc trường ĐH Thương Mại, sĩ tử và phụ huynhTrần kháng
Từ khóa :
Sĩ tử , tuyển sinh , cơm miễn phí , quỹ từ thiện , chùa , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn văn , giai de thi mon văn , giải đề thi môn lịch sử , giai de thi mon lich su , giải đề thi môn địa , giai de thi mon dia , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng a
Gần 2000 suất cơm chay miễn phí được trao tận tay sĩ tử và phụ huynh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác