Chương trình du học hè mới của EF

Du học

Năm nay, ngoài việc tham gia theo đoàn, học sinh có thể lựa chọn chuyến đi cá nhân để tự mình khám phá thế giới


Với chuyến đi cá nhân, học sinh có thể chọn bất kỳ điểm đến và có thể khởi hành vào mỗi tuần.

EF Education First là Tổ chức Giáo dục Quốc tế chuyên thiết kế chương trình du học hè cho các bạn học sinh Việt Nam từ năm 2001. Chương trình du học hè là bước trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới để từ đó kế hoạch du học dài hạn. Trường EF được đặt tại các nước Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore, Trung Quốc và Pháp.

Tham gia chương trình học sinh được học tiếng Anh 20 tiết mỗi tuần, do giáo viên bản xứ giảng dạy. Học sinh cũng được tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với người dân địa phương. Các em sẽ được tham quan những địa danh nổi tiếng nhất thế giới. Vui chơi và làm quen nhiều bạn mới cùng đi, học được kỹ năng sống độc lập và hòa nhập cộng đồng. Cuộc sống thực tế cùng người bản xứ giúp các em tăng hiểu biết văn hóa về của đất nước đó. Mỗi đoàn học sinh đều được dẫn dắt bởi trưởng đoàn ngay từ lúc khởi hành tại Việt Nam, được hỗ trợ bởi trưởng đoàn bản xứ, nhà trường và EF Việt Nam.

Ngoài ra, cơ hội cọ xát môi trường thực tế giúp học sinh định hình kế hoạch học tập trước khi đăng ký khóa du học dài hạn và chọn điểm đến phù hợp và giúp tăng tỷ lệ đạt visa du học dài hạn.

EF tổ chức hội thảo về du học hè vào lúc 9h30 ngày 14/1 tại văn phòng EF TP HCM và Hà Nội. EF giảm học phí lên đến 3.000.000 VNĐ khi ghi danh chương trình du học hè (áp dụng đến hết 20/1).

Liên hệ: Hệ thống văn phòng EF

510 Nguyễn Đình Chiểu, P 4, Q3, TP HCM.

Điện thoại: 08. 39291340 (gặp Bảo Ngọc/ Minh Thư)

Tầng trệt, Toà nhà Ocean Park - Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 35747340 (gặp Thuỳ Dung)

Website: www.ef.com/ilc hoặc Facebook: www.facebook.com/EFVietnam

Từ khóa :
EF Education First , du học hè , học tiếng anh , cuộc sống du học
Chương trình du học hè mới của EF
Tin khác