Cơ hội gặp gỡ đại diện 20 trường cao đẳng và ĐH danh tiếng Mỹ

Du học

Theo VnExpress

20 trường cao đẳng cộng đồng và đại học danh tiếng của Mỹ sẽ tham gia triển lãm được tổ chức lúc 15h-18h ngày 10/3 tại tầng 2 KS Intercontinental Asiana Saigon, góc Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM.


Văn phòng Access American Education tổ chức buổi triển lãm du học Mỹ bậc đại học và sau đại học với sự tham dự của hơn 20 trường cao đẳng cộng đồng và đại học danh tiếng của Mỹ. Đây là dịp tốt để phụ huynh và học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện trường, tìm hiểu thông tin về học bổng du học để có quyết định đúng đắn trong việc chọn trường và ngành học sau này.

Đặc biệt, triển lãm lần này có sự tham gia của các trường có thứ hạng cao tại Mỹ, nhiều trường có mức học bổng lên đến 100% học phí như La Salle University. Một số trường còn giới thiệu đến sinh viên, học sinh chương trình thực tập được hưởng lương như University of Cincinnati. Trong số đó có trường còn hỗ trợ chi phí ăn ở lên đến 13.000 USD một năm như Oregon State University.


Ngoài ra, tham dự triển lãm bạn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn do AAE tài trợ như: máy ảnh KTS, voucher khóa học tiếng Anh miễn phí tại trung tâm anh ngữ Aston, ba lô, áo, viết và nhiều phần quà lưu niệm đến từ trường.

Danh sách các trường & đại diện trường tham dự trong buổi triển lãm gồm: La Salle University (Pennsylvania), Lewis University (Illinois), University of Wisconsin Stout (Wisconsin), City University of Seattle (Washington), Berkeley College (New York), INTO gồm 4 trường: Oregon State University (Oregon), University of South Florida (Florida), Colorado State University (Colorado), Marshall University (West Virginia), University of Cincinnati (Ohio), SUNY - Hệ thống các trường đại học công lập bang New York, Monroe College (New York), Mississippi College (Mississippi), Lane Community College (Oregon), South Puget South Community College (Washington), Delaware County Community College (Pennsylvania), Skagit Valley College (Washington), Moraine Valley Community College (Illinois), West Hills Community College (California), College of Central Florida (Florida), Foothill & De Anza Colleges (California).

Văn phòng Access American Education được thành lập tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ vào năm 2008. AAE mở thêm văn phòng tại TP HCM vào cuối năm 2009. Cả hai văn phòng tại Việt Nam và Mỹ đều hỗ trợ tích cực cho sinh viên, học sinh Việt Nam chuyển tiếp dễ dàng vào hệ thống giáo dục Mỹ. AAE có mối quan hệ mật thiết với hệ thống trường học và cơ quan giáo dục tại Mỹ và Việt Nam.

AAE là văn phòng tư vấn du học hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào các trường: Anh ngữ, trung học phổ thông, trung học nội trú, cao đẳng, đại học và sau đại học tại Mỹ. AAE hỗ trợ học sinh xin học bổng du học và hướng dẫn viết luận để chinh phục hội đồng tuyển sinh của các trường hàng đầu tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Access American Education là một trong 2 đơn vị tư vấn đầu tiên được Hội đồng tuyển sinh quốc tế Mỹ (AIRC) chứng nhận.

Trong năm 2012, AAE đã hỗ trợ hơn 200 học sinh đăng ký nhập học vào các trường của Mỹ, trong số đó gần 80% học sinh nhận được học bổng du học và hỗ trợ tài chính của trường lên đến 90% học phí, 97% học sinh thành công trong việc phỏng vấn visa.

Liên hệ: Văn phòng Access American Education (AAE)
31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Website: http://www.aaevietnam.com/ hoặc Email: info@aaevietnam.com 
Đăng ký tham dự: Mobile 091 894 4243 (Ms. Hạnh) – Tel: 08. 3827 4243
Điện thoại: (08) 38274243

Theo VnExpress
Từ khóa :
triển lãm , du học , Mỹ
Cơ hội gặp gỡ đại diện 20 trường cao đẳng và ĐH danh tiếng Mỹ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác