Cơ hội ra nước ngoài học tập cho sinh viên yêu thích tiếng Anh

Du học

XT

(GDVN) - Trong một thế giới toàn cầu hóa nhanh chóng, khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh sẽ nâng cao cơ hội cả trong học tập lẫn trong nghề nghiệp cho những sinh viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.


Thực tế cơ bản này là ở cốt lõi của giáo trình do Trường Kinh Doanh SKEMA (School of Knowledge Economy and Management) cung cấp. Đây là một trong những học viện hàng đầu của Pháp về nghiên cứu kinh doanh và kinh tế, có cung cấp 21 chương trình cấp bằng Cử Nhân và 15 chương trình cấp bằng Thạc Sĩ Khoa Học, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh


ELS Educational Services, một nhà cung cấp hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh và các kỹ năng thành công trong học tập cho học viên quốc tế, hôm nay đã mở trung tâm Châu Âu đầu tiên của mình trong khuôn viên trường SKEMA tại Sophia Antipolis, gần thành phố Nice. ELS Language Centers được đặt tại các trường đại học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Trung Quốc và Malaysia nhằm cung cấp sự chuẩn bị Anh Ngữ khắt khe cho những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai - chuẩn bị đi du học. Hiện tại, ELS đang có một trung tâm ở Châu Âu để phục vụ cho học viên đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu ở Pháp, nhưng lại đang tìm kiếm chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Ông Mark Harris, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ELS Educational Services cho biết: "Các trường kinh doanh của Pháp nằm trong số những trường dẫn đầu trong bảng xếp hạng quản lý toàn cầu về việc tiếp cận thực tế và có liên quan đến giáo dục kinh doanh của họ, và không có trường nào vượt trội hơn SKEMA”. Ông còn kết luận: "Vì thế, chúng tôi đặc biệt tự hào vì có được mối quan hệ này với SKEMA Business School, một học viện toàn cầu thực sự, như một địa điểm cho trung tâm Lộ Trình Quốc Tế ELS đầu tiên của chúng tôi ở Châu Âu, nhằm tuyển sinh và chuẩn bị cho học viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện tốt cho thành công của họ khi theo học tại SKEMA".

Bà Alice Guilhon, Hiệu Trưởng Trường Kinh doanh SKEMA, cho biết: "Tại SKEMA, chúng tôi nhằm vào việc giáo dục những cá nhân tài năng nhất mà các doanh nghiệp ở thế kỷ 21 đòi hỏi". Cô nói thêm: "Kể từ khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chung của nền kinh doanh quốc tế, mối quan hệ với ELS có tầm quan trọng đặc biệt cho sinh viên của chúng tôi nhằm giúp họ đạt được thành công trong học tập và trong sự nghiệp sau đại học".

Các học viên theo học ở trung tâm mới tại SKEMA sẽ được trải nghiệm chương trình Anh Ngữ Học Thuật độc đáo của ELS. Các khoá học không chỉ được thiết kế để cung cấp trải nghiệm về đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, mà còn thúc đẩy các kỹ năng học thuật nâng cao mà học viên sẽ cần đến để thành công trong một chương trình mang tính đòi hỏi như của SKEMA. Các lớp học tập trung vào khả năng giao tiếp, làm giàu vốn từ vựng, các kỹ năng đọc và viết.

XT
Từ khóa :
Cơ hội du học nước ngoài , giáo trinh tiếng Anh , Trường Kinh Doanh SKEMA , đi du học Anh.
Cơ hội ra nước ngoài học tập cho sinh viên yêu thích tiếng Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác