Du học Singapore: học đại học chỉ trong 2 năm

Du học

Theo Vietnamnet

(GDVN) - Cơ hội giành học bổng cho chương trình đại học rút gọn của Học viện TMC (Singapore) trị giá 48 triệu đồng ($3,000 SGD) cho sinh viên Việt Nam.


Điểm nổi bật của Học viện TMC là chương trình Đại Học được thiết kế trong thời gian ngắn 2 năm nhưng vẫn đảm bảo hết những kiến thức cần thiết về ngành học.Theo học tại trường, sinh viên được học tập và giao lưu trong một môi trường quốc tế đa văn hóa. Năm đầu tiên (12 tháng), sinh viên học chương trình đại cương. Chương trình năm thứ 2 (12 tháng) giúp sinh viên quen dần với những dự án chuyên môn, những kế hoạch kinh doanh liên quan đến chuyên ngành. Ngoài ra chương trình giảng dạy tốt, thiết kế bao quát và hướng sinh viên đến mục tiêu chính giúp sinh viên áp dụng ngay vào thực tế công việc.Ngành học nổi bật của trường là Kinh Doanh và Quản Trị Du Lịch Khách Sạn. Đây cũng là hai ngành được hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam ưu tiên hàng đầu khi chọn ngành hướng nghiệp.

Học viện TMC có chi phí du học hợp lý. Toàn bộ chi phí dành cho chương trình đại học là $26.000 - $28.000 SGD (tùy chuyên ngành đào tạo) trong vòng 2 năm.Sau khi tốt nghiệp tại học viện TMC, sinh viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của thế giới như trường Đại học Greenwich, Liverpool John Moores, Gloucestershire, Aberdeen…Học bổng dành cho chương trình Đại học trị giá 48.000.000 VND ($3,000 SGD) là cơ hội để sinh viên Việt Nam tiếp cận nhanh hơn với chương trình học tập rút gọn của Học viện TMC.

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình phỏng vấn học bổng:

TP. HCM: 08h30 Sáng Thứ Bảy, ngày 10/11 tại văn phòng HKPS EDU - TPHCM (57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM)
Liên hệ đăng ký và đặt chỗ : 84-8 3821 4901.

TP. Đà Nẵng: 08h30 Sáng Chủ Nhật, ngày 11/11 tại văn phòng HKPS EDU - TP Đà Nẵng (57 Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng)
Liên hệ đăng ký và đặt chỗ : 84 - 511 3838 099

Lưu ý: Đây là chương trình dành cho các bạn đã hoàn tất chương trình THPT. Vui lòng mang theo bảng điểm và chứng chỉ anh văn khi tham dự phỏng vấn (IELTS, TOEFL, TOIEC nếu có).

Điểm nóng
Bảng so sánh về chi phí du học ở các nước Những thư viện độc đáo nhất trên thế giới
Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin học bổng Thụy Điển tăng học bổng cho sinh viên quốc tế
Trường đại học chấp nhận sinh viên chuyển giới

Những suy nghĩ thường gặp của du học sinh


Theo Vietnamnet
Từ khóa :
học viện , sinh viên , Đà Nẵng , Liverpool , Đại học Greenwich , Singapore , ngành học , phỏng vấn , học bổng , du học , Báo giáo dục Việt Nam
Du học Singapore: học đại học chỉ trong 2 năm
Chủ đề : HỌC BỔNG DU HỌC
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác