Học bổng 4.000 AUD dành tặng sinh viên VN đăng ký học tại UTS:INSEARCH

Du học

PV

(GDVN) - Nhân dịp kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc, UTS:INSEARCH vừa quyết định trao tặng một phần học bổng đặc biệt trị giá lên đến 4,000 AUD dành cho học sinh Việt Nam.

Phần học bổng nhân dịp kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hai nước Việt – Úc nhằm ghi nhận tầm quan trọng của mối quan hệ khăng khít giữa Úc và Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động ý nghĩa khác đang được diễn ra tại 2 nước để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này. UTS:INSEARCH cam kết sẽ hỗ trợ các thế hệ trẻ giúp họ nhận biết và giữ gìn mối quan hệ đặc biệt giữa 2 nước thông qua việc tạo điều kiện cho các học sinh đến du học tại Úc. 

Cơ hội này sẽ dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đăng kí các khóa học tại UTS:INSEARCH từ đây cho đến hết năm 2013. Việc nhập học sẽ bắt đầu trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận được học bổng.

Học viện UTS:INSEARCH, Úc.

Bà Belinda Howell – Trưởng phòng Kinh doanh & Tiếp Thị của UTS: INSEARCH chia sẻ: “Châu Á đang vươn lên để trở thành trung tâm kinh tế của toàn thế giới, vì thế việc duy trì mối quan hệ ngoại giao thân thiết giữa Việt Nam và Úc ngày càng quan trọng. Giáo dục là một phần thiết yếu trong việc giữ gìn mối quan hệ ngoại giao này. 

Sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các nước sẽ được thúc đẩy khi sinh viên từ các nền văn hoá khác nhau cùng đến và học tập, cùng nhau tạo ra sự gắn kết lâu dài xuyên suốt quá trình học tập và trong cuộc sống. Sinh viên không chỉ học được những ngành nghề họ chọn mà còn được tiếp nhận những điều mới mẻ trong văn hóa của đất nước mà họ đặt chân đến. Phần học bổng lần này như là một yếu tố nhằm khuyến khích các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn nước Úc như là một điểm đến du học trong tương lai”, bà Belinda Howell nhấn mạnh.

Thông tin về UTS:INSEARCH :

1. UTS:INSEARCH là 1 trong 50 trường đại học danh tiếng nhất thế giới có tuổi đời dưới 50 và là đơn vị hàng đầu về đào tạo liên thông lên Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

2. Trong vòng 5 năm qua, đã có hàng trăm sinh viên Việt Nam tin tưởng theo học tại UTS:INSEARCH để phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu, hoặc theo học các khoá Cao Đẳng hoặc các chương trình Dự bị Đại học.

3. 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để theo học các ngành kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kĩ sư, IT, điều dưỡng và khoa học tại trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

4. UTS:INSEARCH là đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu nước Úc, và được nhiều nơi công nhận.

5. Sinh viên trường UTS được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng nhân sự. 79% sinh viên UTS sau khi ra trường tìm được chỗ làm trong vòng 3 tháng và mức lương dự đoán trung bình là 54,942 USD / năm

Đến với UTS:INSEARCH sinh viên có thể chọn học các văn bằng Cao Đẳng hoặc tham gia các khóa học dự bị để liên thông lên đại học UTS danh tiếng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần học bổng này, vui lòng truy cập vào trang web www.insearch.com/scholarship.

Thông tin về học viện UTS:INSEARCH và các khóa học xin vui lòng truy cập www.insearch.com.vn

Liên lạc về truyền thông:
Ms. Clover Trần – Senior Account Executive 
Email: clovertran@veropr.com
Phone: +84 905 903 199


PV
Từ khóa :
UTS:INSEARCH , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de
Học bổng 4.000 AUD dành tặng sinh viên VN đăng ký học tại UTS:INSEARCH
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác