Học bổng 70% học phí tại Học viện EASB

Du học

Theo VNE

Học viện EASB, Singapore cấp học bổng 70% học phí 3 năm đại học (khoảng 22.000 SGD một suất) trong năm 2012 dành cho sinh viên Việt Nam.


Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp THPT tuổi từ 18 đến 20 có điểm trung bình lớp 10, 11, 12 đều từ 8 và chứng chỉ IELTS 6/TOEFL 550/ibt 79 còn giá trị. Các chuyên ngành cấp học bổng: Quản trị kinh doanh; Quản trị du lịch khách sạn; Tài chính ngân hàng; Tổ chức sự kiện; Quản lý Casino; Tài chính; Kế toán; Quản lý cung ứng hậu cần – Logistics; Quản lý hệ thống thông tin.

Ngoài học bổng đặc biệt này, EASB còn có các học bổng hỗ trợ khác trị giá từ 500 SGD đến 2.000 SGD gồm:

Học bổng 500 SGD dành cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 6 tháng, khóa cao đẳng tại trường.

Học bổng 1.000 SGD dành cho các sinh viên học khóa tiếng Anh 9 tháng, khóa cao đẳng nâng cao tại trường.

Học bổng 2.000 SGD dành cho các sinh viên học khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh của Queen Margaret University hoặc Cardiff Metropolitan University.

EASB là một trong số các học viện tư thục hàng đầu Singapore, có thế mạnh về đào tạo các ngành du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng.

Học viện quản lý EASB được thành lập năm 1984, với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust được cấp bởi chính phủ Singapore (có giá trị 4 năm), đây là chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

EASB liên kết với các trường đại học công lập hàng đầu của Anh và Australia, cung cấp cho sinh viên chương trình học và bằng cấp danh tiếng của các trường Queen Margaret University, Cardiff Metropolitan University, Heriot-Watt University, University of Southern Queensland.

EASB có hơn 3.000 sinh viên đang theo học với 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai khu học xá Henderson và Balestier. Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, thực hành và hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Tính đến nay, EASB là một trong số ít các học viện tại Singapore có hai khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh.

Liên hệ: Văn phòng đại diện học viện EASB – Singapore

Phòng 301, tòa nhà Cityview 12 Mạc Đĩnh Chi, F.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 08 3823 3697; Hotline: 0903 965 942

YM: easbonline (TP.HCM)/easbhanoi_tuvan (Hà Nội)

Website: http://www.easb.edu.vn/
Theo VNE
Từ khóa :
EASB , Singapore , học bổng
Học bổng 70% học phí tại Học viện EASB
Chủ đề : HỌC BỔNG DU HỌC
Tin khác