Học bổng quốc tế Aga Khan dành cho sinh viên sau ĐH

Du học

Theo Kienthucduhoc

Aga Khan Foundation gây quỹ học bổng quốc tế dành cho sinh viên ở các nước phát triển theo học các khoá học sau đại học năm 2012- 2013.Học bổng du học

Đối tượng: sinh viên quốc tế ở các nước phát triển

Ngành học: bất kì khoá học được cung cấp bởi tổ chức Aga Khan Foundation

Cấp độ: sau đại học

Nhà cung cấp học bổng: Aga Khan Foundation

Học bổng được trao tại: Nước ngoài

Điều kiện:

Các tiêu chí chính để chọn lựa ứng viên được nhận học bổng như sau:

- Bản báo cáo kết quả học tập xuất sắc

- Bản xác nhận khả năng tài chính

- Xác nhận nhập học của các học viện

- Kế hoạch dự định học tập sâu sắc và chặt chẽ trong tương lai.

Bên cạnh đó, các ứng viên cũng sẽ được đánh giá dựa trên sở thích giảng dạy ngoài giờ và những thành tựu, tiềm năng để hiện thực hoá mục tiêu và có triển vọng thành công tại môi trường học thuật nước ngoài. Ứng viên sẽ được kỳ vọng gặt hái được nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Mô tả học bổng:

Tổ chức Aga Khan Foundation cung cấp một số lựong học bổng hàng năm có hạn dành cho sinh viên xuất sắc – người không được hỗ trợ tài chính theo học khoá học sau đại học đến từ các quốc gia phát triển. Học bổng được trao gồm khoảng trợ cấp bán phần: 50% giá trị xác nhận vay mượn thông qua quá trình xét tuyển diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 hằng năm. Quỹ ưu tiên các yêu cầu hỗ trợ khoá học cấp độ thạc sỹ nhưng cũng sẵn sang xem xét các đăng ký dành cho chương trình tiến sỹ (PhD), khi bằng cấp tiến sỹ đã trở thành một định hướng học thuật cần thiết cho sinh viên. Các yêu cầu cũng sẽ được xem xét phần hỗ trợ đi lại và nghiên cứu dành cho sinh viên theo đuổi vị trí PhD tiến hành nghiên cứu đề tài yêu thích của chính cá nhân được xác nhận bởi của Aga Khan Development Network tại các nước Thế giới thứ 3. Hồ sơ đăng ký cho các khoá học ngắn hạn hoặc của các sinh viên vừa mới bắt đầu tham gia khoá học sẽ không được xem xét.

Hạn chót đăng ký học bổng: 31/3/2012

Chú ý: Đăng ký cho năm học 2012 -2013 sẽ được bắt đầu vào tháng 1 năm 2012. Thủ tục đăng ký chương trình học bổng quốc tế Aga Khan Foundation chia thành nhiều giai đoạn. Sinh viên có thể lấy mẫu đơn đăng ký kể từ ngày 01/01 hằng năm từ các văn phòng của Aga Khan Foundation hoặc Aga Khan Education Services / Boards tại các vùng dân cư hiện tại thuộc đất nước của họ. Hồ sơ đăng kí hoàn chỉnh nên được giao trở lại đến nơi xác nhận đã nhận hồ sơ hoặc địa chỉ được ghi rõ phía trước mẫu đăng ký. Hồ sơ không nên gửi đến Geneva. Hạn chót hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký là 31/3/2012 mặc dù thời hạn đăng ký tại các nước có thể sớm hơn.
Theo Kienthucduhoc
Từ khóa :
học bổng du học , Aga Khan Foundation ,
Học bổng quốc tế Aga Khan dành cho sinh viên sau ĐH
Chủ đề : HỌC BỔNG DU HỌC
Tin khác