Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Du học

Kinh nghiệm sống xa nhà, bí quyết săn học bổng, đất nước, con người và văn hóa Mỹ là nội dung buổi hội thảo được tổ chức ngày 9/1/2012 tại TP HCM


Cô Vi, cựu du học sinh Mỹ, sẽ tham gia hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết thành công khi du học tại Mỹ lúc 17h30 ngày 9/1 tại số 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Tham gia hội thảo học sinh được chia sẻ kinh nghiệm sống xa nhà, bí quyết săn học bổng, về đất nước, con người và văn hóa Mỹ. Cô Vi từng đạt được học bổng của trường ĐH Cornell (đại học thuộc top 10 thế giới) và học bổng thạc sĩ đại học Texas, Austin tại Mỹ.

Hệ thống đại học Mỹ có những chương trình giáo dục ngoại hạng trong gần như bất cứ ngành nào. Ở trình độ đại học (undergraduate), Mỹ có những chương trình được giảng dạy cho các ngành truyền thống và các ngành chuyên môn. Ở trình độ cao học (graduate), sinh viên có cơ hội làm việc trực tiếp với một số những nhân tài của thế giới. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận ở khắp nơi trên thế giới.

Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ tạo cho mỗi người mỗi cơ hội. Một ít các trường đại học Mỹ chú trọng vào sự giảng dạy rộng rãi. Một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ nghề nghiệp và một số trường khác lại chuyên môn về lãnh vực kỹ thuật, nghệ thuật hoặc khoa học xã hội.

Sinh viên quốc tế là những thành phần nghiên cứu và giảng dạy có giá trị cao ở các đại học Mỹ bởi vì họ đem đến nghề nghiệp và những suy nghĩ, những ý thức mới lạ đến phòng học và phòng thí nghiệm. Phần đông các chương trình cao học ở Mỹ nhận các sinh viên xuất sắc làm nghiên cứu viên (research assistant) hoặc giảng dạy (teaching assistant) trong trường. Edulinks có thể giúp học sinh tìm trường ở bất cứ tiểu bang nào ở Mỹ và đặc biệt Edulinks có nhân viên hỗ trợ cho du học sinh và quý phụ huynh trong suốt quá trình du học.

Trung tâm du học Edulinks đã đưa hơn 150 em du học sinh sang Mỹ mỗi năm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Học sinh sẽ giúp được tìm hiểu về khóa học, ngành học, tiểu bang một cách nhanh chóng. Đặc biệt Trung tâm hỗ trợ các em học sinh khá giỏi tìm học bổng bán phần hoặc toàn phần tại Mỹ.

Liên hệ: Trung tâm du học Edulink

439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tell: 38479525 - Fax: 38479975 - Hotline: 0919 639 765 (Ms. Nữ)

Email: info@edulinks.com.vnWebsite: http://www.edulinks.com.vn/

Từ khóa :
du học mỹ , hội thảo , kinh nghiệm , bí quyết săn học bổng
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ
Tin khác