Sôi động giải thể thao SV-Handai Open 2012 trên xứ Mặt trời mọc.

Du học

thongtinhocbong

Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập giải thể thao cho Thanh niên và Sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, giải SV-HANDAI OPEN 2012 đã diễn ra sôi nổi vào những ngày đầu tháng 5 tại Suita Campus của trường Đại học Osaka.


SV-HANDAI OPEN là giải thể thao hàng năm được Hội Thanh viên và Sinh viên Việt Nam ở Osaka (VYSA OSAKA) tổ chức. Đây là hoạt động nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cộng đồng người Việt có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, thông qua đó còn nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, tương thân tương ái của toàn thể thanh niên và sinh viên Việt Nam trên xứ Mặt trời mọc.


Các hình ảnh tranh tài của 4 bộ môn thi đấu (Ảnh: Bùi Văn Phố)Giải SV- HANDAI OPEN 2012 đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của hơn 500 vận động viên đến từ 22 đoàn trên khắp Nhật Bản. Đặc biệt, giải còn được đón tiếp sự có mặt của Ngài Tổng lãnh sự quán Lê Quốc Thịnh - Tổng lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam tại Osaka, cùng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.
 
Với 4 nội dung thi đấu: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, và cầu lông, các VĐV đã cống hiến cho khán giả và các vị quan khách những trận cầu nảy lửa, kịch tính.
 
Chung cuộc giải nhất bộ môn bóng chuyền, bóng bàn thuộc về Đoàn Kobe Việt, giải nhất bộ môn bóng đá thuộc đoàn Yodogawa, còn đoàn Toyohashi giành giải nhất bộ môn cầu lông.


Hình ảnh nâng cup chiến thắng của các đội từ ban tổ chức giải (Ảnh: Bùi Văn Phố)


Giải SV-HANDAI OPEN 2012 khép lại với những dấu ấn đáng nhớ và hẹn gặp lại tại ở mùa 2013 – mùa giải hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập giải thể thao SV- Handai của Thanh niên và Sinh viên Việt Nam ở Nhật.

Điểm nóng
Những hình ảnh hài hước của các bạn sinh viên trên khắp thế giới (P15)
Kiến trúc độc đáo của Trường ĐH hàng đầu Vương Quốc Anh
Vẻ đẹp cổ kính của Đại học quốc tế Bond
Khám phá 10 trường Đại học sản sinh ra nhiều tỷ phú nhất thế giới.(P3)
Danh sách 100 trường Đại học xuất sắc nhất thế giới (P8)

10 cơ hội có được khi đi du học nước ngoài.thongtinhocbong
Từ khóa :
Nhật Bản , sinh viên , tổng lãnh sự quán , Visa , tương ái , tương thân , người Việt , học tập , du học , Báo Giáo dục Việt Nam.
Sôi động giải thể thao SV-Handai Open 2012 trên xứ Mặt trời mọc.
Chủ đề : Hội sinh viên Việt Nam tại các nước
Tin khác