Thời điểm tốt để du học Australia

Du học

Theo VNE

(GDVN) - Bà Michelle Von - Karlowitz đến từ Học viện thương mại và công nghệ Perth và ông Martin Kain đến từ trường Curtin College, Australia sẽ tham gia hội thảo lúc 8h ngày 8/11 tại Khách Sạn Nam Cường 47 Lạch Tray, Hải Phòng.


Tại thời điểm này, du học sinh Australia sẽ không bị yêu cầu chứng minh tài chính và thu nhập. Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, thuận lợi và cơ hội ở lại Australia làm việc đến 4 năm sau tốt nghiệp.

Perth là thủ phủ của bang Tây Australia, xếp hạng thứ 4 trong “những thành phố đáng sống nhất thế giới” theo The Economist (2008). Gần đây, Perth được bầu chọn là một trong top “10 thành phố tương lai” của thế giới (Lonely Planet 2006). Hàng năm, thành phố đã thu hút hơn 42.000 du học sinh đến từ 140 quốc gia trên thế giới đến học.Sinh viên quốc tế sẽ được giảm 40% khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng, đặc biệt là xe buýt miễn phí khi đi trong trung tâm thành phố dành cho mọi người.

Tại Perth, sinh viên được đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong các lĩnh vực như hành chính, truyền thông, du lịch, nhà hàng - khách sạn, bán lẻ, trông nhà… giúp trang trải những phụ phí, năng động hơn và cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Học viện thương mại và công nghệ Perth (PIBT) cung cấp các chương trình văn bằng đại học liên kết với Đại học ECU, một giải pháp tiếp cận đại học. Tất cả chương trình văn bằng đều tương đương với năm đầu tiên của chương trình ECU. Chương trình này được thiết kế phân phối và điều chỉnh bởi các giảng viên đại học tại ECU, với các lớp học nhỏ và thời gian giảng dạy dài. Dựa trên sự thành công của văn bằng PIBT bạn sẽ được học năm 2 chương trình đào tạo có liên quan của ECU.

Các khóa học: dự bị đại học, chứng chỉ IV (TPP); căn bằng kinh doanh; văn bằng máy tính và công nghệ thông tin; văn bằng thông tin truyền thông; bằng khoa học (nghiên cứu sức khoẻ); chương trình tiếng Anh dự bị.

Trường cao đẳng Curtin trước đây có tên là trường cao đẳng quốc tế Curtin (CIC). Từ năm 2000 trường là nơi cung cấp chương trình chuyển tiếp lên đại học Curtin. Tọa lạc tại cơ sở chính của trường đại hoc Curtin tại Bentley Western Australia, cao đẳng Curtin đã đào tạo hơn 5.500 sinh viên tốt nghiệp để học chuyển tiếp lên năm 2 chương trình đại học tại đại học Curtin.Là trường đại học lớn nhất Tây Australia, Đại học Curtin cung cấp các kỹ năng và sự tự tin cần thiết nhằm củng cố cho sinh viên nghề nghiệp vững chắc trong môi trường quốc tế hiện đại. Nổi tiếng là một nơi học tập thú vị và năng động, trường cung cấp hàng loạt các khóa học ở các cấp độ đại học, sau đại học và tiến sĩ và đặt biệt chú trọng các kỹ năng thực hành và ứng dụng dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc.

Các khóa học:

Chứng chỉ IV về dự bị đại học

Chương trình TAP (thương mại, nghệ thuật và sáng tạo, công nghệ thông tin).

Chương trình TAP (xây dựng môi trường, kỹ thuật, khoa học y tế, nhân văn và khóa học vật lý).

Chương trình cao đẳng (thương mại, nghệ thuật và sáng tạo, công nghệ thông tin).

Chương trình cao đẳng (xây dựng môi trường, kỹ thuật, khoa học y tế, nhân văn và khoa học vật lý).

Nếu sinh viên nào chưa có điểm IELTS thì có thể làm bài test tiếng Anh của trường thay cho IELTS và sẽ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh của trường Curtin (CELC).

Nhập học: tháng 2, 6, 10.

Điểm nóng
Bảng so sánh về chi phí du học ở các nước Những thư viện độc đáo nhất trên thế giới
Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin học bổng Khi nào bạn chưa nên đi du học
Hệ thống trường trung học bang Victoria, Australia

Những suy nghĩ thường gặp của du học sinh

Theo VNE
Từ khóa :
Perth , Australia , Đại học Curtin , văn bằng , cao đẳng , du học sinh , khoa học , khóa học , du học Úc , Báo Giáo dục Việt Nam
Thời điểm tốt để du học Australia
Chủ đề : Du học Châu Úc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác