480 giáo viên trung học cơ sở tỉnh Quảng Ninh thi giáo viên dạy giỏi

Giáo dục 24h

LÃ TIẾN

(GDVN) - Từ ngày 21/12/2018 đến 25/1/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh tổ chức hội thi giáo viên Trung học cơ sở giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Tham gia hội thi năm nay có 480 giáo viên dự thi 16 môn, trong đó thêm 3 bộ môn mới so với các hội thi trước là tin học, tiếng Pháp, công nghệ.

Các giáo viên trung học cơ sở sẽ trải qua 3 phần thi: Hiểu biết chung, kiến thức chuyên môn, thực hành giảng dạy.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng ban tổ chức hội thi (Ảnh: CTV)

Hội thi giáo viên trung học cơ sở giỏi được tổ chức 4 năm 1 lần, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn tỉnh.

480 giáo viên tham gia hội thi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và đổi mới phương pháp giảng dạy (Ảnh: CTV)

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động định kỳ nhằm đánh giá tình hình thực hiện nội dung chương trình sách giáo khoa;

Đồng thời, tạo điều kiện để giáo viên, cán bộ quản lý học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng đội ngũ giáo viên chuẩn mực và đổi mới phương pháp dạy học.

LÃ TIẾN
Từ khóa :
thi giáo viên giỏi , giáo viên trung học cơ sở , hội thi , đổi mới phương pháp dạy học , Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh
480 giáo viên trung học cơ sở tỉnh Quảng Ninh thi giáo viên dạy giỏi
Bình luận
Phan hoa
2

Nâng cao chất lượng giảng dạy? Phải vậy không hay chỉ là hình thức. Cái này tôi đã từng thi rồi. Tham gia cấp tỉnh thì dạy hai đến ba lần cho phòng góp ý, gặp hs dặn trước thì mới đảm bảo tiết dạy tốt được. Tham gia loại này cũng được nghỉ 2 tuần. Tất cả chỉ là diễn chứ nâng cao chất lượng cho ai mà hô hào tưng bừng thấy mà nản.

Xem thêm bình luận
Tin khác