ASEAN Internatioanal Hotel – Tưng bừng ngày hội của bé

Giáo dục 24h

Thu Hòe

(GDVN) - Ngày 31/5, Khách sạn Quốc tế Asean, (số 8 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội) sẽ tổ chức Chương trình: “Vui Tết thiếu nhi 1/6.”

Theo dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h30’, ngày 31/5 tại Khách sạn Quốc tế Asean. Chương trình với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả các bé và phụ huynh tham dự.

Tham gia chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6”, các bé không chỉ được đắm mình trong không gian âm nhạc vui nhộn, sôi động mà còn được lựa chọn nhiều thực đơn đặc biệt của Khách sạn dành cho ngày này (Từ 70.000đ/ suất: bao gồm đồ uống và đồ ăn nhanh).

Vui Tết thiếu nhi 1/6 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc hội sôi động cho các bé và gia đình

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Khách sạn Quốc tế Asean dành cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tham gia sự kiện này các bé và gia đình sẽ được thưởng thức chương trình với những vũ điệu Sampa, vũ điệu Tây Ban Nha sôi động, Dance sport, múa Ấn Độ cùng các tiết mục ca múa, trò trơi vui nhộn, thú vị.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt biểu diễn của Hải Ngọc – Lan Anh (HCV Thế giời 2010), CLB Họa Mi, nhóm nhày Họa Mi, CLB Nhạc Xanh và những giọng ca nhí thần tượng…

Các bé còn có cơ hội vui chơi thỏa thích và tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần quà thú vị.
Giá vé tham gia chương trình chỉ 80.000 đồng/người lớn và được kèm tối đa 2 trẻ em. Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế Asean ưu đãi giảm giá 10% giá vé cho độc giả báo Giáo dục Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số máy: Phòng Marketing: 04-38529108/ máy lẻ 355-138. Hotline: 0935071909 ( Ms Thủy)

Mọi thông tin phản ánh, khiếu nại tiêu cực trong giáo dục, mời quý độc giả gửi về địa chỉ email của tòa soạn:
http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Hom-thu-bay-to-y-kien-to-giac-tieu-cuc-trong-giao-duc/161144.gd

Thu Hòe
Từ khóa :
Vui Tết thiếu nhi , Khách sạn Quốc tế Asean , đêm nhạc hội ,
ASEAN Internatioanal Hotel – Tưng bừng ngày hội của bé
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác