Bà cụ 102 tuổi nhận học bổng Đại học Michigan

Giáo dục 24h

Theo Ione

Một chuyến 'phiêu lưu' tuyệt vời ở vào tuổi xưa nay cực hiếm. 

Dunning Margaret là người cực kỳ đam mê xe hơi, sau khi bài báo về cụ xuất hiện trên trang today.com, cụ nhận được học bổng từ trường Đại học Michigan cùng phiếu chăm sóc xe hơi miễn phí từ giờ đến khi qua đời.

Ở tuổi 102, cụ bà quyết định thực hiện một chuyến "phiêu lưu cuối đời" của mình, đó là quay lại giảng đường đại học để hoàn thành bằng kinh doanh dang dở.

Dunning tốt nghiệp trung học vào năm 1929, cụ bà bắt đầu theo đuổi kinh doanh tại ngôi trường ĐH Michigan nhưng quyết định ngưng học vào những năm tháng đen tối của cuộc đại suy thoái. Cụ bỏ học ở nhà để giúp mẹ quán xuyến việc tại ngân hàng.

Tập đoàn FRAM trao tặng học bổng và phiếu bảo dưỡng xe cho cụ.

Đi học là phải làm bài tập về nhà và chuẩn bị bài kiểm tra, với Dunning, cụ cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, việc nhìn thấy điểm cao khiến cụ phấn khích và sẽ chăm chỉ học hành.


Năm lên 8 tuổi, cụ bắt đầu học lái xe. Niềm đam mê xe hơi đưa cụ đến việc sở hữu những chiếc xe cổ điển hiếm có khó tìm trong quá khứ. Cụ tâm sự, sau tất cả những gì đã trải qua, những điều tuyệt vời ở thế giới xinh đẹp này khiến cụ thật sự vui mừng. 
Theo Ione
Từ khóa :
guong sang hoc duong , gương giáo dục , giao duc my , dai hoc michigan
Bà cụ 102 tuổi nhận học bổng Đại học Michigan
Tin khác