Chơi tại trường, một học sinh lớp 1 ngã từ tầng hai xuống đất

Giáo dục 24h

An Nguyên

(GDVN) - Trong khi đang đùa chơi với bạn ở ban công tầng hai thì một học sinh lớp 1 bị trượt chân ngã xuống đất, bị chấn thương nặng.

Ngày 20/12, sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng xác nhận trường hợp một học sinh lớp 1 Trường tiểu học Phù Đổng (quận Hải Châu) bị ngã từ tầng 2 xuống đất, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Em PĐQ. đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng sau khi bị ngã từ tầng 2 xuống đất.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, em PĐQ. (7 tuổi, học sinh lớp 1/6 – Trường tiểu học Phù Đổng) đang đùa chơi với các bạn ở ban công tầng 2 của nhà trường thì bị trượt chân té xuống đất.

Các giáo viên trong trường đã khẩn trương đưa em Q. đến bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Em Q. nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương, chấn thương vùng hộp sọ.

Im lặng để Hiệu trưởng xâm hại học sinh là tội ác

Ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng cho biết, ngay khi nhận được thông tin đã cùng với phòng giáo dục quận Hải Châu đến thăm hỏi, động viên gia đình em Q.

Ngành giáo dục thành phố cũng đã hỗ trợ em Q. số tiền 5 triệu đồng, còn nhà trường sẽ lo toàn bộ chi phí viện phí điều trị cho học sinh này.

Hiện nguyên nhân dẫn đến việc em PĐQ. bị ngã qua lan can đang được làm rõ.

An Nguyên
Từ khóa :
học sinh té ngã , an ninh học đường , trường tiểu học Phù Đổng , ông Nguyễn Đình Vĩnh , Đà Nẵng
Chơi tại trường, một học sinh lớp 1 ngã từ tầng hai xuống đất
Bình luận
Hoaloc
0

Cần chú ý nhiều hơn về an toàn của trẻ ở trường học. Đừng cứ chạy theo phong trào thành tích nữa. Trẻ em là quan trọng nhất, hãy luôn dành mọi sự quan tâm cho trẻ.

Hansy
8

Trẻ lớp 1 rất nhỏ mà cũng bị "bay" qua lan can rơi xuống đất chứng tỏ ban công này không có thiết kế lan can an toàn. Nếu không gia cố chỉnh sửa, có khi tai nạn kiểu này còn tiếp diễn.

Xem thêm bình luận
Tin khác