Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thư khen đội tuyển Olympic Toán

Giáo dục 24h

Xuân Trung

(GDVN) - Chiều nay (31/7), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư khen ngợi 6 thành viên đội tuyển và đoàn Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế 2013.

Chủ tịch nước bày tỏ niềm vui trước thành tích xuất sắc của đội  tuyển Toán học Việt Nam.

Trong thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viết: “Bác rất vui và khen ngợi các cháu về thành tích xuất sắc đã giành được tại kỳ thi Olympic quốc tế môn toán năm 2013, tiếp tục làm giàu truyền thống đáng tự hào của  học sinh Việt Nam tại đấu trường này với 37 lần thì có tơi 26 đứng trong danh sách 10 quốc gia, vùng lãnh thổ có thành tích cao nhất”.

Trước thành tích xuất sắc của đoàn Olympic Toán, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư khen ngợi các em.

Chủ tịch nước cũng ghi nhận, những thành tích của các đội tuyển Olympic trong các kỳ thi quốc tế về một số môn học thể hiện rõ phẩm chất, trí tuệ của dân tộc Việt Nam, một trong những yếu tố cốt lõi để đưa nước ta từng bước vươn lên sánh ngang với các cường quốc năm châu.

“Bác mong các cháu và các thế hệ học sinh Việt Nam hãy phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của dân tộc ta, biết khai thác tri thức nhân loại, làm giàu năng lực trí tuệ của mình, để nối tiếp các thế hệ cha anh, thực hiện thắng lợi công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và bảo vệ vững chắc Tổ quốc thân yêu” Chủ tịch nước Trương Tấn Sang kỳ vọng.

Cuối thư, Chủ tịch nước mong muốn các đội tuyển mạnh khỏe, tiếp tục gặt gái được nhiều thành tích cao trong học tập.

Xuân Trung
Từ khóa :
Trương Tấn Sang , chủ tịch nước , trí tuệ , gửi thư , cha anh , công nghiệp hóa , dân tộc , hiện đại hóa , tra cứu điểm thi đại học , cao đẳng 2013.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thư khen đội tuyển Olympic Toán
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác