Clip đặc biệt: Thí sinh Olympic gửi lời chào Việt Nam bằng Tiếng Việt

Giáo dục 24h

Hồng Nhung

(GDVN) - Olympic Hóa học quốc tế lần thứ 46 được tổ chức tại Việt Nam để lại những ấn tượng đẹp với các thí sinh, thầy cô giáo và các đoàn tham dự.

Là lần đầu tiên tổ chức Olympic Hóa học quốc tế nhưng Việt Nam để lại nhiều ấn tượng đẹp về một đất nước tươi đẹp, về con người thân thiện, hiếu khách.

Chia sẻ ấn tượng về Việt Nam, ông Perman Roziyer - trưởng đoàn Olympic Cuba cho biết: "Mọi thứ ở Việt Nam đều rất tốt, đặc biệt là khâu tổ chức. Mặc dù khí hậu ở Việt Nam có độ ẩm làm tôi khó thích ứng được, nhưng nhìn chung mọi thứ tốt. Đất nước của các bạn rất đẹp, đặc biệt là vịnh Hạ Long mà tôi đã có dịp đi tham quan trong những ngày tham dự Icho.

Con người Việt Nam thân thiện, những người Việt Nam mà tôi gặp luôn mỉm cười. Tôi thích nụ cười đó của các bạn".

Chung suy nghĩ với ông Roziyer, trưởng đoàn Olympic Uruguay - ông Benites Castro cũng cho rằng: "Việt Nam là một đất nước thú vị. Mọi khâu tổ chức, chuẩn bị đề thi chu đáo. Tôi hy vọng sẽ được quay trở lại Việt Nam vào một ngày gần nhất".

Đất nước Việt Nam để lại những kỉ niệm đẹp đối với các thí sinh dự thi. Kết thục 9 ngày của Icho 46th, các thí sinh Olympic Hóa học gửi lời chào và lời tạm biệt dành cho Việt Nam.

Clip: Các thí sinh Olympic Hóa học quốc tế gửi lời chào Việt Nam bằng Tiếng Việt

Hồng Nhung
Từ khóa :
olympic hóa việt nam , việt nam giàng 2 huy chương vàng IChO 2014 , huy chương vàng hóa việt nam , IChO 2014 tại hà nội , hóa học việt nam , thủ tướng bế mạc IChO 2014 , nhân tài việt nam , nhân tài đất việt , chào việt nam
Clip đặc biệt: Thí sinh Olympic gửi lời chào Việt Nam bằng Tiếng Việt
Chủ đề : Kinh nghiệm giáo dục
Chủ đề : Các kỳ thi năm 2014
Bình luận
Trần Anh Tuấn
0

Người nước ngoài đến Việt Nam họ nói tiếng Việt hoặc chào bằng tiếng Việt. Còn người Việt nam lại thích nói và hát tiếng nước ngoài. Thật hết biết với cách giáo dục Việt Nam, Khi bắt chọc trò thi trong đó môn ngoại ngữ bắt buộc Còn Lịch sử, Địa lý Việt Nam thì mù tịt khỏi cần thi.

Xem thêm bình luận
Tin khác