Cơ hội học golf miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 16 tuổi quốc tịch Việt Nam

Giáo dục 24h

Nguyên Thảo

(GDVN) - Tập đoàn BRG công bố chương trình BRG VietGolf U16 miễn phí học và phí sân cỏ cho toàn bộ trẻ em quốc tịch Việt Nam dưới 16 tuổi và trên 8 tuổi...

Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus công bố hợp tác chiến lược nhằm đưa môn thể thao golf nói riêng và ngành công nghiệp golf nói chung tại VN lên tầm cao mới.

Sau những thành công dự án thiết kế sân golf độc đáo “double green” đầu tiên tại Việt Nam cũng như đầu tiên tại khu vực châu Á mang tên BRG Legend Hill Golf Resort và dự án độc quyền Học viện Golf Jack Nicklaus, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đã quyết định nâng tầm mối quan hệ đối tác này lên thành liên minh chiến lược và hợp tác trên nhiều lĩnh vực ngoài mảng hợp tác chủ đạo liên quan tới golf.

Hai bên đã thống nhất cùng nhau nghiên cứu khả năng phát triển một dự án mang tên “Làng Nicklaus” đầu tiên tại Việt Nam tại khu vực sân golf BRG Legend Hill Golf Resort.

Về Học viện golf Jack Nicklaus, hai bên đã thảo luận những chi tiết cuối cùng để Học viện có thể chính thức đón những học viên đầu tiên vào mùa thu này.

Lễ công bố hợp tác chiến lược Tập đoàn Nicklaus và Tập đoàn BRG ngày 25/6/2015.

Trong lĩnh vực trọng tâm là golf, hai bên đã cùng tham quan và khảo sát những vị trí tiềm năng để có thể mở rộng và nâng cấp những sân golf hiện nay của tập đoàn BRG tại Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, tập đoàn BRG công bố chương trình BRG VietGolf U16 miễn phí học và phí sân cỏ cho toàn bộ trẻ em quốc tịch Việt Nam sống trên đất nước dưới 16 tuổi và trên 8 tuổi.

Đây là một chương trình xã hội chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, mang lại cơ hội tiếp cận với môn golf cho những người trẻ tuổi chưa thử môn golf hoặc chưa từng chơi golf.

Thông qua chương trình này, tập đoàn BRG, với sự hỗ trợ của học viện golf Jack Nicklaus hy vọng sẽ thu hút được giới trẻ Việt Nam đến với môn thể thao golf, đóng góp vào phong trào phát triển môn golf nói chung trên cả nước.​

Xa hơn nữa, đây cũng là cơ hội để tập đoàn BRG tìm kiếm những tài năng mới trong môn golf và phát triển những tài năng này thành đội tuyển golf trẻ của BRG VietGolf U16, tiến tới những mục tiêu xa hơn như tới năm 2018 sẽ tuyển chọn được các tay golf trẻ đủ sức chiến thắng giải golf Vietnam Amateur Open.

  Madame Nguyễn Thị Nga và ông Jack Nicklaus II​.

Từ đó sẽ tiếp tục phát triển thành đội tuyển golf tham dự thi đấu môn golf tại Đại hội thể thao châu Á ASIAD 19, lấy đó làm hạt nhân để tiếp tục bồi dưỡng vun đắp để chọn ra một tài năng xuất sắc nhất đủ sức thi đấu ở giải đấu golf chuyên nghiệp Major Tours vào năm 2025 như Asia Tour, European Tour, US Tour…

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG chia sẻ: “Tôi cũng là một người chơi golf và đam mê chơi golf nên tôi luôn mong muốn người chơi golf tại Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm những gì được coi là tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp golf trên thế giới. Việc hợp tác chiến lược với Tập đoàn Nicklaus hôm nay là một bước tiến dài nữa trong định hướng phát triển cả tập đoàn BRG. Hơn thế nữa, việc hợp tác với một tên tuổi lớn như Tập đoàn Nicklaus sẽ giúp Việt Nam chúng ta rút ngắn hơn con đường tiến tới những chuẩn mực của thế giới golf”.
                                  
Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành và quản lý sân golf, BRG Golf luôn giữ vị trí hàng đầu về golf với nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

 
Nguyên Thảo
Từ khóa :
tập đoàn , thu hút , công nghiệp , đối tác , mục tiêu , chưa , chiến lược , tiếp cận , Tập đoàn BRG , tập đoàn Nicklaus , BRG VietGolf U16 , Học viện Golf Jack Nicklaus
Cơ hội học golf miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 16 tuổi quốc tịch Việt Nam
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác