Đắm say điệu múa và “lời tỏ tình” của SV báo chí

Giáo dục 24h

Xuân Trung - Giàng A Cối

(GDVN) - Tối qua 9/1, sân KTX HV Báo chí và Tuyên truyền có một đêm tràn ngập cảm xúc, những điệu múa làm đắm say lòng người cùng với những ca khúc trữ tình. 

Nét duyên dáng của tuổi trẻ

“…Làm sao em đếm hết công ơn người thầy…”- Lời bài hát cất lên như một lời cảm ơn của sinh viên Học viện BC&TT gửi tới thầy cô vì những công ơn không thể nào quên.

Với cách thể hiện lãng mạn, cá tính, song ca nam nữ với bài hát Ngày hạnh phúc là thông điệp của giới trẻ về tình yêu đẹp.

Chiếc nón truyền thống với những tà áo dài thướt tha

Những điệu múa uyển chuyển làm đắm say lòng người.

Trong đêm văn nghệ “Quà tặng tháng giêng” và ngày sinh viên Việt Nam rất đông sinh viên KTX tới xem.

Cùng với đó là những bài hát ca ngợi quê hương đất nước.

Giọng hát ngọt ngào, tiếng ghi-ta du dương mang đã mang ký ức của một thời đầu tiên được mẹ dắt tay đến trường thức dậy trong mỗi người, làm nỗi nhớ nhà trong những ngày Tết gần đến càng thêm da diết.

Tiếng ghi-ta nhạc điệu quen thuộc bấy lâu nay của sinh viên, bằng những nốt nhạc trầm bổng đưa tâm hồn con người lúc rạo rực, lúc sâu lắng.

Tiết mục hát múa Ngày xuân long phụng sum vầy đã kết thúc đêm nhạc Quà tặng tháng Giêng với những niềm vui hân hoan cho một Tết sum họp đầm ấm bên gia đình sắp đến gần với mọi người.

Xuân Trung - Giàng A Cối
Từ khóa :
Hoa khôi các trường ĐH , Olympic tiếng Anh Hà Nội , Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc , Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng , Thành công từ... trường đời , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams , Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao , SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD , không làm? , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT
Đắm say điệu múa và “lời tỏ tình” của SV báo chí
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác