Hà Nội: Giáo viên khó khăn được trợ cấp đón Tết

Giáo dục 24h

Xuân Trung

(GDVN) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có thông báo mức trợ cấp khó khăn đặc biệt cho giáo viên nhân dịp Tết Nhâm thìn.

Theo đó, mức trợ cấp cao nhất là 2 triệu đồng/người, thấp nhất là 500.000 đồng/người. Những giáo viên nằm trong diện trợ cấp bao gồm các cấp học từ mầm non tới THCS. Trong đó có 50 giáo viên mầm non, 42 giáo viên Tiểu học, 41 giáo viên THCS, 3 kế toán, 2 hiệu trưởng, 2 phó hiệu trưởng. 

Ảnh minh họa VnExpress.


Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cũng cho biết, các Phòng giáo dục quận, huyện lựa chọn ra những trường hợp giáo viên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục bổ sung danh sách. 

Số tiền trợ cấp này được lấy từ quỹ xã hội của công đoàn ngành và trích từ nguồn quỹ ủng hộ giáo dục vùng khó khăn. Mục tiêu của Sở là tất cả giáo viên đều có Tết ấm no. Ngoài ra, các trường tự chủ trong chi tiêu, thu - chi tiết kiệm thì có thể hỗ trợ cho giáo viên.

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi các trường ĐH

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội


Xuân Trung
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , nữ sinh tự tử , trợ cấp khó khăn
Hà Nội: Giáo viên khó khăn được trợ cấp đón Tết
Tin khác