Hà Nội tuyển thẳng 25 thủ khoa vào công chức

Giáo dục 24h

Thùy Linh

(GDVN) - 25 thủ khoa của các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội được đặc cách tuyển thẳng công chức, không qua thi tuyển.

Ngày 16/2, UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1181/QĐ-UBND Công nhận kết quả tuyển dụng công chức năm 2016 diện tiếp nhận không qua thi tuyển đối với Thủ khoa xuất sắc được Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung tặng bằng khen.

Hà Nội tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tại Văn Miếu vào tối 28/8/2016 (Ảnh: Thùy Linh)

Theo đó, UBND Thành phố Hà Nội công nhận kết quả trúng tuyển đối với 25 thí sinh là thủ khoa xuất sắc, dự tuyển vào công chức làm việc tại sở, cơ quan ngang sở, UBND quận, huyện, thị xã thuộc Thành phố Hà Nội năm 2016.

UBND Thành phố Hà Nội giao Giám đốc Sở Nội vụ quyết định tuyển dụng các thí sinh trúng tuyển vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị từ ngày 1/3/2017.

Chánh Văn phòng UBND Thành phố Hà Nội, Hội đồng Kiểm tra sát hạch vào công chức thành phố Hà Nội năm 2016, Giám đốc Sở Nội vụ, giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành; chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã có chỉ tiêu tuyển dụng công chức và các thí sinh có tên trong danh sách có trách nhiệm thực hiện theo quy định.

Thùy Linh
Từ khóa :
thủ khoa , tuyển dụng , công chức , dự tuyển , trúng tuyển
Hà Nội tuyển thẳng 25 thủ khoa vào công chức
Bình luận
võ văn dư
0

quá tuyệt cho cách làm việc của lãnh đạo tp Hà Nội. Tôi còn nhớ cách đây mấy năm có một sinh viên xuất sắc nhất trường đại học giao thông vận tại được Bộ trưởng giao thông lúc đó là chú Thăng giới thiệu vào làm một công ty thuộc bộ. Nếu không có những người như chú Thăng thì chất xám chắc chảy ra nước ngoài hết.

Xem thêm bình luận
Tin khác