Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng ăn kem miễn phí

Giáo dục 24h

Xuân Trung

(GDVN) - Hơn 1.000 các bạn trẻ tại Hà Nội đã có cơ hội ăn kem miễn phí (3.000 que kem) khi đến dự “Hội thao chào mừng sinh nhật FPT Polytechnic – Happy Bee vào ngày hôm qua.


Sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập Cao đẳng Thực hành FPT (FPT Polytechnic). Sinh viên và khách tham dự sự kiện đã được trải nghiệm những trò chơi vui nhộn như thi kéo co, đua thuyền rồng cạn, thi ăn bánh chưng đôi nam – nữ… và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức và nhà tài trợ vàng – Chương trình Chuyển tiếp Đại học FPT – Greenwich.

Ông Vũ Chí Thành, Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: "Bên cạnh việc học tập kiến thức và trau dồi các kỹ năng, FPT Polytechnic cũng rất chú trọng tới việc rèn luyện sức khỏe để sinh viên có thể phát triển toàn diện. Các hoạt động trong chương trình Hội thao đều nhằm mục đích khích lệ tinh thần thể thao của sinh viên toàn trường.

Nhà trường cũng muốn nhân sự kiện này để tri ân bạn bè, đối tác và những người đã ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường 3 năm qua, đồng thời mở rộng cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn được giao lưu, tìm hiểu môi trường FPT Polytechnic".

Sau 3 năm phát triển và trưởng thành, FPT Polytechnic đã khẳng định là nơi đào tạo chất lượng với hơn 5000 sinh viên cùng 6 cơ sở đào trên toàn quốc. Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho những ngành nghề thiết yếu đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Chuyên ngành đào tạo của Trường gồm có: Thiết kế, lập trình website, Ứng dụng Công nghệ thông tin, Kế toán doanh nghiệp, QTDN – Marketing & Bán hàng, QTDN – Nhân sự & Văn phòng.

Trong tháng 9,  FPT Polytechnic sẽ mở rộng chuyên ngành đào tạo bằng việc tuyển sinh thêm chuyên ngành mới là: Lập trình máy tính – thiết bị di động và Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện.

Một số hình ảnh bạn trẻ xếp hàng ăn kem miễn phí.

Cơ hội được ăn kem miễn phí khiến nhiều bạn trẻ vui mừng.
Hàng trăm bạn trẻ Hà Nội xếp hàng để tới lượt được ăn kem.
Những que kem ốc quế với đủ các vị hoa quả.
Do thời tiết nóng nên kem không để được lâu.
Một que kem mới ra lò phục vụ giới trẻ.
Nhiều bạn trẻ cho cả người thân đi ăn cùng.
Kem có nhiều hương vị hoa quả khác nhau.
Ngoài ra, các bạn trẻ còn được thử sức với trò kéo co.
Và tham gia chụp hình lưu niệm với người nổi tiếng.


Xuân Trung
Từ khóa :
FPT , đa phương tiện , chuyên ngành , thiết kế đồ họa , đào tạo , Đại học FPT , giáo dục , tuyển sinh 2012 , chỉ tiêu tuyển sinh , tuyển sinh , khối thi A1 , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , hoa khôi , á khôi , hot girl , Bạo lực học đường , đổi mới giáo dục , Luật GD ĐH.
Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng ăn kem miễn phí
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác