Hít chất khử mùi cơ thể, nữ sinh đột tử

Giáo dục 24h

Theo VTC

Một nữ sinh lớp 7 đã đột ngột qua đời sau khi thử trò hít khí từ lọ chất khử mùi cơ thể trước các bạn cùng lớp.

Thứ 4 vừa qua, sau khi thử trò hít khí từ bình chứa chất khử mùi trong trường, khoảng 25 phút sau,nữ sinh Bethany Adcock, học sinh của trường Meadowhead  trở nên điên loạn rồi ngã vật ra, lăn lộn trên sàn nhà trước sự chứng kiến của các bạn cùng lớp. 

Lúc đó, các bạn cùng lớp Bethany vô cùng hoảng sợ, ngay lập tức họ nhốn nháo chạy đi cầu cứu giáo viên. Xe cấp cứu đã đến ít phút sau đó, tuy nhiên các bác sĩ cho biết cô bé đã qua đời.

Một số bạn cùng lớp đã cảnh báo rằng trò đùa của cô có thể gây nguy hiểm tới tính mạng, tuy nhiên Bethany nói rằng cô biết một số người bạn khác thường xuyên thử trò này ít nhất 2 lần một tuần. 

Cô nữ sinh dại dột này muốn chứng tỏ với các bạn cùng lớp biết việc hít khí từ chất khử mùi trong vòng 1 tháng sẽ tăng được chiều cao. 

Cảnh sát điều tra về cái chết của Bethany cho biết: Hiện tượng hít khí từ lọ chứa chất khử mùi cơ thể hàng tháng để tăng chiều cao đã trở thành trào lưu của các nữ sinh trong trường. 

Đây không phải là lần đầu nữ sinh này áp dụng phương pháp tăng chiều cao dại dột này. Tuy nhiên lần này có lẽ do lượng khí cô bé hít phải quá nhiều đã khiến cô bị đột tử. 

Các cách sát sẽ tiếp tục điều tra để tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra cái chết đột ngột của Bethany. 

Sự qua đời của nữ sinh này là lời cảnh báo đối với nhóm nữ sinh đã và đang áp dụng phương pháp tăng chiều cao vô lý và nguy hiểm này. 
Theo VTC
Từ khóa :
chất khử , đột tử , gây nguy hiểm , phương pháp , cơ thể , nguy hiểm , nguyên nhân , bác sĩ
Hít chất khử mùi cơ thể, nữ sinh đột tử
Tin khác