Lâm Đồng chấm thẩm định 1.485 bài thi trong 1 ngày và chưa phát hiện… bất thường

Giáo dục 24h

Hưng Long

(GDVN) - Ngày 21/7, Lâm Đồng chấm thẩm định 1.485 trắc nghiệm và 64 bài tự luận bài thi trong 1 ngày nhưng không phát hiện bất thường.

Chiều 22/7, Đoàn Công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Phạm Sỹ Bỉnh - Phó Chủ tịch Hội đồng chấm thi thẩm định, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên làm trưởng đoàn công tác tại tỉnh Lâm Đồng.

Ông Bỉnh đã công bố kết quả chấm thẩm định lại những bài của các thí sinh trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018 tại Hội đồng thi tỉnh Lâm Đồng.

Ông Phạm Sỹ Bỉnh - Phó Chủ tịch Hội đồng chấm thi thẩm định công bố kết quả. (Ảnh:H.L)

Trước đó, dư luận đặt nhiều nghi vấn về điểm thi tại Hội đồng thi của tỉnh này.

Trong 1 ngày, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chấm thẩm định 1.485 bài thi trắc nghiệm.

Yêu cầu 63 tỉnh rà soát, đánh giá lại khâu coi thi, chấm thi 

Kết quả, những bài được chấm thẩm định có điểm số trùng khớp với Hội đồng thi của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng đã chấm và công bố.

Đoàn công tác kiểm tra quy trình chấm bài thi đối với 64 bài thi tự luận đối với môn Ngữ văn và có kết luận, bài thi được thực hiện theo… đúng quy định. 

Hưng Long
Từ khóa :
Sở Giáo dục và Đào tạo , tỉnh Lâm Đồng , chấm thẩm định , đúng quy định , gian lận thi cử , môn Ngữ văn , kết luận , Đoàn Công tác , bài thi tự luận ,
Lâm Đồng chấm thẩm định 1.485 bài thi trong 1 ngày và chưa phát hiện… bất thường
Bình luận
Xuân Vi
0

Họ "làm tốt"từ khâu coi thi như Lạng Sơn rồi thì chấm thẩm định chẳng có tác dụng gì.Khâu coi và chấm hiện nay có quá nhiều lỗ hổng.

Xem thêm bình luận
Tin khác