Mức án kỷ luật dành cho cô giáo đánh roi vào mông con trai nghệ sỹ Duy Phương

Giáo dục 24h

Phương Linh

(GDVN) - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân đã ra quyết định khiển trách cô Nguyễn Thị Xanh, người đã đánh roi vào mông con trai của nghệ sỹ hài Duy Phương.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Tân – ông Ngô Văn Tuyên vừa ra quyết định số 49 về việc thi hành kỷ luật đối với cô Nguyễn Thị Xanh – giáo viên trường trung học cơ sở Bình Tân.

Theo đó, do đã có hành vi đánh roi vào mông con trai của nghệ sỹ hài Duy Phương, học sinh lớp 6C4 của trường Bình Tân hôm 22/3, cô Xanh sẽ phải nhận mức án kỷ luật là khiển trách.

Trong vòng 24 tháng, kể từ ngày ban hành quyết định kỷ luật, nếu cô Xanh không tái phạm, hoặc có những vi phạm đến mức phải thi hành xử lý kỷ luật, thì quyết định kỷ luật này của cô Xanh mới được chấm dứt.

Quyết định thi hành kỷ luật của cô Nguyễn Thị Xanh tại trường Bình Tân (ảnh: P.L)

Thông tin về mức xử lý kỷ luật của cô Xanh cũng được thông báo đến toàn bộ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở, các đơn vị trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo của quận.

Theo tường trình của cô Xanh, việc cô giáo này đánh roi vào mông em Huỳnh Kim Ngàn, con trai của nghệ sỹ Duy Phương là do em thường xuyên không học bài, không thuộc bài của bộ môn Sinh học, bộ môn mà cô Xanh đang giảng dạy tại trường.

Dù đã có những phản ứng rất dữ dội khi biết được thông tin con trai mình bị cô giáo đánh, trên người con trai mình khi về nhà vẫn còn những vết hằn tím, nhưng khi được lãnh đạo ngành giáo dục quận mời lên làm việc, giải thích, thì nghệ sỹ Duy Phương lại bất ngờ vui vẻ, bỏ qua cho hành động sai trái này của cô giáo.

Phương Linh
Từ khóa :
Mức án kỷ luật , khiển trách , Duy Phương , nghệ sỹ hài , trường trung học cơ sở , Bình Tân , đánh roi.
Mức án kỷ luật dành cho cô giáo đánh roi vào mông con trai nghệ sỹ Duy Phương
Bình luận
Mất Trí
0

Cô giáo thì không hay chứ ông Hiệu trưởng Lý Văn Phát trường THCS Bình Tân thì sắp chuyển đi đến trường màu sác hơn nơi này.

QuocNam
0

Cách giáo dục của bố mẹ hiện nay đúng là ghê gớm thật. Càng ngày thầy cô giống như những người đày tớ của học sinh. Học cho cao, văn bằng Đại học, thạc sỹ cũng chẳng bằng một đứa con nít. Đất nước ta rồi sẽ ra sao đây

Bao Công
1

Dù còn khá nhẹ nhưng cũng xin hoan nghênh cách xử lý dành cho nhà giáo Xanh. Đây rõ ràng cũng là lời cảnh cáo nghiêm khắc tới các nhà giáo khác còn đang muốn 'dạy dỗ, thương yêu' học trò bằng roi gậy. Hãy dừng tay trước khi quá muôn!

Quốc Túy
7

Cái tội của cô giáo là thương học trò, muốn và ép học trò phải chịu khó học bài. Thôi cô ạ, hắn nhác học thì kệ nó, bố hắn là nghệ sĩ thiếu chi tiền. Học nhiều mà nghèo như cô ai khen!

sơn binh dương
10

Thời đại này sao lại tạo điều kiện cho mọi người được quyền can thiệp vào chuyện giáo dục của nhà trường, kỳ lạ vậy ta? Ngày xưa học sinh bị thầy cô phạt (1) về nhà bị gia đình phát hiện thì lại bị phạt gấp 2 lần. Còn thời này thì khác sao khi phạt Hs xong là đến thầy giáo bị phạt. Ngay đến sách giáo khoa, có những người không có tí gì về chuyên môn soạn, viết sách vẫn đăng đàn tuyết giáo dạy các thầy cô,phải soạn sách như thế nào, viết ra sao. không.. không còn biết phải nói thế nào nữa.

chinh
8

Cô giáo nhiệt tình và có trách nhiệm, người có lương tâm cao cả sao lại kỷ luật kia chứ, ba mẹ đôi khi cũng phải dùng roi khi lời nói ko còn tác dụng và ngăn ngừa khuyết điểm của con trở thành sai lầm. Đạo Đức học sinh ngày càng xuống cấp khi tước bỏ quyền giáo viên giáo dục học sinh cá biệt. Nên kiếm việc gì khác mà làm cô giáo ơi

Văn Trung Thành
8

Đầu tiên chia buồn cùng cô giáo Xanh! Vui vẻ lên cô! Đất nước ta lệ từ xa xưa thì không thế, nhưng thời nay luật pháp là như vậy.Đành phải hy vọng con nghệ sĩ là thỏ không phải là sư tử.

Lo quá Việt Nam ơi
7

Đánh roi mà kỷ luật? Tôi thấy bây giờ phụ huynh quá cưng chiều con mình rồi. Thầy cô bây giờ dạy học sinh có được gì đâu. Vì hễ đụng vào là phụ huynh đã nhảy vào kiện như mất cục vàng. Cha me đã bỏ con cái lo làm ăn. Không dạy con thì để cho Cô, Thầy dạy. Bản thân tôi cũng bị Thầy, Cô đánh khi xưa vậy thôi. Nếu các phụ huynh cứ với tư tưởng bảo vệ con như vậy thì mặc cho số phận con mình nên hay không nhé!

Xem thêm bình luận
Tin khác