Nam sinh bóp cổ, chửi bậy với cô giáo ngay tại lớp học ở Bến Tre

Giáo dục 24h

Phương Linh

(GDVN) - Trước sự chứng kiến của 2 giáo viên lớp khác và các học sinh khối 8, nam sinh T. đã chửi bậy và bóp cổ cô giáo N.

Ngày 7/3, ông Nguyễn Văn Huấn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre xác nhận với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Vệt Nam, vừa xảy ra một vụ cô giáo bị học sinh bóp cổ ngay tại lớp học ở huyện Châu Thành.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày 2/3 vừa qua, trong giờ học tiếng Anh lớp 8 của cô N. phụ trách, tại Trường trung học cơ sở Tân Thạch (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre).

Vào giờ học môn tiếng Anh, nhưng một nữ sinh lại mang tập của môn khác ra học, nên bị cô N. nhắc nhở.

Trường trung học cơ sở Tân Thạch, nơi xảy ra vụ việc nam sinh T. bóp cổ cô giáo (ảnh: CA TPHCM)

Nhắc nhiều lần nhưng không thấy nữ sinh này nghe theo, cô N. bèn đến thu luôn cuốn tập của nữ sinh này.

Lúc đó, nam sinh T. ngồi đằng sau nữ sinh nói trên chửi bậy cô giáo. Cô N. đã mời 2 giáo viên lớp khác qua, và toàn thể học sinh chứng kiến, T. vẫn không ngưng chửi cô giáo, lại còn chạy đến bóp cổ cô N. ngay tại lớp học.

Phải nhờ đến sự can ngăn của học sinh và các giáo viên, cô N. mới chạy thoát ra được.

Theo ông Nguyễn Văn Huấn, hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành đang tiến hành làm báo cáo về sự việc này, và sẽ gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre trong thời gian sớm nhất.

 

Phương Linh
Từ khóa :
Nam sinh , tỉnh Bến Tre , cô giáo , học sinh , tiếng Anh , bóp cổ cô giáo , nữ sinh , huyện Châu Thành.
Nam sinh bóp cổ, chửi bậy với cô giáo ngay tại lớp học ở Bến Tre
Chủ đề : Tiêu cực trong giáo dục - đào tạo
Bình luận
hung@
1

Bạn Lê Mai , bạn học lớp mấy rồi mà suy diễn giỏi thế?

Thanhh
1

Người học sinh nam chắc là bệnh cô bạn nữ nên mới gây chuyện. Tuy nhiên bạn này xử sự như vậy thì có vẻ có vấn đề về tâm thần chứ không đơn giản. Tương lai, vận mệnh của đất nước sẽ nằm trong tay thế hệ những em này rồi sẽ ra sao? Mong chỉ là con sâu trong nồi canh lớn...

Que Hanoi
3

Chiếc máy cái này(BGD) đã rệu rã quá rồi ... Đụng đâu là hỏng đấy .

Do Nhat
8

Người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ ngay trong bệnh viện, phụ huynh và học sinh xúc phạm và bạo lực với cô giáo ngay trên lớp học! Thầy thuốc và thầy giáo - hai vị trí vốn dĩ được xã hội cho là cao quý, giờ đây đang đứng trước những tổn thương nghiêm trọng! Đạo đức xã hội đã quá báo động rồi!

Lê Mai
6

Vào giờ học môn tiếng Anh, nhưng lại mang tập của môn khác ra học vì sợ cô khác hơn cô tiếng anh. cô khác đã gây bức xúc cho học sinh và cô tiếng anh là nạn nhân của sự trả thù giáo dục đây. ôi!

Xem thêm bình luận
Tin khác