Ngày hội ISIC lần 2 sẽ thu hút 100.000 sinh viên

Giáo dục 24h

GDVN

(GDVN) - Sau thành công của Ngày Hội ISIC lần 1 tại Hà Nội thu hút gần 40.000 sinh viên, tiến tới kỷ niệm thành lập 60 năm ISIC thế giới, ISIC Việt Nam, UNESCO Việt Nam đã khởi động chương trình “Ngày hội ISIC lần 2 - Suối Tiên” dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 tại khu du lịch Suối Tiên.

Ngày hội ISIC là ngày hội có ý nghĩa chính trị-xã hội-văn hóa-giáo dục và nhân văn sâu sắc biểu trưng của tinh thần, ý chí, sức mạnh của thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình được tổ chức quy mô lớn, diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, với rất nhiều hoạt động phong phú dành cho sinh viên như đào tạo kỹ năng sống, sinh hoạt cộng đồng, giao lưu, tọa đàm, văn hóa nghệ thuật. Đặc biệt, 3 đêm đại nhạc hội với các chủ đề Sinh Viên Việt Nam-Vươn Tầm Thế giới, Khát Vọng Sinh Viên Việt Nam, Sinh Viên Việt Nam – Chinh phục đỉnh cao thể hiện đầy đủ những khát vọng của thanh niên Việt Nam, khởi động các chương trình giao lưu văn hóa của sinh viên trong nước và thế giới trong thời gian tới.


Ngày hội ISIC cũng là dịp để sinh viên được tiếp cận với thế giới năng động, hiện đại thông qua chìa khóa vạn năng – Thẻ Sinh Viên Quốc Tế ISIC (ISIC Card) với những tiện ích ưu việt và thiết thực như thẻ nhận dạng toàn cầu, thẻ ATM, thẻ giảm giá, thẻ điện thoại, thẻ hội viên…  đồng hành cùng sinh viên trong cuộc sống sinh hoạt, học tập du lịch và làm việc. Đồng thời cũng là một phương thức quảng bá hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam đến đúng đối tượng sinh viên, một cộng đồng luôn được xã hội quan tâm, ưu ái.

ISIC có mặt trên 120 Quốc gia và có lịch sử hình thành 60 năm, là tổ chức phát hành và phân phối Thẻ Sinh Viên Quốc Tế - ISIC (Iternational Student Identity Card) thẻ duy nhất công nhận tính quốc tế của sinh viên. Với mạng lưới phân phối rộng khắp, hội viên của ISIC được hưởng hệ thống giảm giá với hơn 40.000 điểm ở Việt Nam và trên thế giới đồng thời còn được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt cũng như các giá trị giá tăng khác từ các hoạt động giao lưu, kết nối xã hội, cộng đồng. Hiện tại, ISIC Việt Nam là đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam, được sự công nhận vào bảo trợ của UNESCO Việt Nam, Bộ Giáo Dục Đào Tạo.


GDVN
Từ khóa :
Ngày hội ISIC lần 2 sẽ thu hút 100.000 sinh viên
Tin khác