Người ra tay đánh giáo viên ngất xỉu đến bệnh viện xin lỗi

Giáo dục 24h

Tấn Tài

(GDVN) - Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện tuyến huyện, cô giáo bị phụ huynh xông vào trường đánh thủng màng nhĩ đã phải chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Điều tra viên Đội điều tra tổng hợp (Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của bị hại sau khi nhận được đơn tố cáo.

Cô giáo Mai đã được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị. Ảnh: TT

Ngày 1/7, gia đình cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – giáo viên cơ sở mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam) xác nhận, vợ chồng ông PMT. (người đã xông vào trường hành hung cô Mai đến ngất xỉu) đã đến bệnh viện xin lỗi.

Vợ chồng ông PMT. mong gia đình cô Mai bỏ qua cho hành động thiếu kiềm chế của ông PMT. và người nhà.

Đồng thời, muốn cô Mai rút đơn tố cáo việc ông này đã ra tay đánh cô tại trường mầm non Sen Hồng. Phía gia đình ông PMT. cũng đã đưa số tiền 3 triệu đồng để gia đình lo thuốc men, điều trị.

Phụ huynh kéo côn đồ xông vào trường đánh cô giáo thủng màng nhĩ

Phía gia đình cô Mai chấp nhận lời xin lỗi của ông PMT. nhưng chưa đồng ý bãi nại vì muốn làm rõ sự việc đúng – sai như thế nào theo quy định của pháp luật.

Hiện sức khỏe của cô giáo Mai cũng chưa có nhiều tiến triển. Theo kết luận ban đầu của Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức thì cô bị thủng màng nhĩ, có nguy cơ bị điếc.

Dù điều trị tại đây gần một tuần nhưng cô Mai vẫn còn triệu chứng buồn nôn, đầu đau nhức, người ê ẩm… Do đó, gia đình đã chuyển cô Mai ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Trước đó, bà LTL. (vợ ông PMT.) cho rằng, vào chiều ngày 21/6, sau khi cháu PTMT. (học sinh cơ sở mần non Sen Hồng) đi học về thì gia đình phát hiện ở vùng háng của cháu có vết thương bầm tím.

Khi được hỏi thì cháu PTMT. kể là do bị cô Mai dùng cây chổi đánh. Trong lúc nóng giận, ông PMT. đã cùng người nhà kéo đến trường đánh cô Mai.

Bà L. phân trần là có can ngăn và thoa dầu cho cô Mai chứ không để người nhà đánh tới tấp.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu – chủ cơ sở mầm non Sen Hồng cho hay, đã trích xuất camera trong trường nhưng không phát hiện việc cháu PTMT. bị đánh.

Phụ huynh hành hung giáo viên thủng màng nhĩ, có dấu hiệu hình sự

Ngoài ra, theo bà Thu thì vết thương ở vùng háng của cháu T. đã có từ lâu, không phải vết bầm mới.

Cô Mai cũng không phải là giáo viên đứng lớp của cháu T. nên không có chuyện giáo viên bạo hành học sinh.

Hiện sự việc đang được công an Thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) điều tra, làm rõ.

Trước đó, như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, vào chiều ngày 21/6, trong lúc cô Mai đang trả trẻ thì ông PMT. (phụ huynh cháu PTMT.) xông vào trường hỏi cô nào đã đánh cháu bầm dập. Sau đó, ông PMT. về nhà và kéo theo một số người khác đến đánh cô Mai.

Cô Mai bị nhóm người này đánh ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu. Bác sĩ điều trị xác định cô bị ngoại lực tác động làm thủng màng nhĩ, có nguy cơ bị điếc.

Tấn Tài
Từ khóa :
đánh cô giáo , thủng màng nhĩ , bạo lực học đường , cô Nguyễn Thị Xuân Mai , bồi thường
Người ra tay đánh giáo viên ngất xỉu đến bệnh viện xin lỗi
Bình luận
Bình Minh
0

Con ông PMT này chắc là VÀNG con tính mạng cô giáo kia chắc là ...đất chăng ????. Cứ xử theo phép nước.

Cao Viết Bình
8

Còn tôi thấy thói của bác Yên cũng không vừa gì. Có chịu để cho ai yên đâu. Gì cũng đổ lên đầu kẻ khác như thói giận cá chém thớt.

Nhắc nhở
9

@Nguyễn Duy Hưng Yên. Hãy thôi đổ đồng tất cả chúng tôi là tội phạm. Ngay cả phụ huynh ở lớp của bạn cũng rất biết điều với bạn còn muốn gì nữa? Bằng như bạn vẫn không bằng lòng thì hãy liên hệ trực tiếp chính xác với người nào mà bạn bất bình để trực tiếp răn đe! NGƯỜI ĐỌC BÁO NÀY KHÔNG PHẢI TRẺ NÍT, HÃY THÔI DỌA DẪM.Tôi luôn luôn đếm được cách bạn viết những câu cụt cụt vài chữ tách ra thành nhiều nick để đếm số lượng tạo cảm gíac số đông là chủ yếu. Nhưng chỉ cần đọc nội dung là nhận ra bạn ngay dù bạn biến đổi hàng trăm nick. Vì sao biết không? Vì diễn đàn này chỉ có bạn hay bình luận theo kiểu đem tư thù riêng đổ vào hết cái bình luận. Dừng lại được rồi đấy, khó coi đủ rồi bạn.

Nguyễn Mạnh Cường
0

Mục đích của xin lỗi là gì? Họ không 1 chút hối lỗi mà tiếp tục tố cô giáo đánh con họ. Hai người đàn ông xông thẳng vào trường học đánh nữ giáo viên như đập bị thì liệu có thể hối lỗi hay không? Họ làm "thủ tục" để tránh bị truy tố mà thôi. Hãy xử nghiêm những tên côn đồ ngông cuồng này. Nếu không nghiêm thì sẽ còn nhiều vụ tiếp tục xảy ra.

Khải Hoàn
2

Căn cứ vào đâu bạn cho rằng người này không hối lỗi? Tôi biết có một số người cá biệt cũng có khi phạm lỗi hết lần này khác vượt khỏi giới hạn đạo đức mà không biết thẹn, không biết hối lỗi như bạn nói. Có đấy! Tuy nhiên bạn đừng nên vì chứng kiến và tiếp cận thường xuyên kiểu người này mà bi quan quá đáng. Do bạn nhìn đời bằng đôi mắt xám xịt vì bị gạt lấy mất niềm tin nhiều lần nên bạn bi quan nhìn đâu cũng ra bất trị. Tôi hoàn toàn có thể thông cảm với bạn. Nhưng nên bình tĩnh bớt hằn học đi nhé! Chắc do bạn viết bình luận này khi chưa biết có nhiều người gửi comment nhắn riêng với bạn thành ra bạn lại tiếp tục viết ý cũ rích lần nữa đấy. Hãy thôi dọa dẫm bạn nhé, người nào ra người đó, người nào chịu trách nhiệm việc người đó làm, mọi người còn lại không cần có tấm gương nào cả!

Nguyễn Duy Hưng Yên
5

Thói ứng xử côn đồ này phải bị trừng trị xứng đáng trước luật pháp để làm gương, không có cách nào cả.

Trần Côn Sơn
6

Tôi đồng ý. Tôi sẽ trả tiền xe cho bạn đi vận động cô giáo khởi tố. Tôi thấy khỏe hơn ngồi đây nghe bạn xỏ xiên đủ rồi! Diễn đàn này không có con nít 3 tuổi. Ai làm sai người nấy chịu, mắc gì cứ lải nhải làm gương, làm gương ở đây? Bài nào cũng có một câu còm bắt người ta đọc không thấy nhàm sao? Liên lụy người không liên quan đang vào ủng hộ đọc báo khiến họ bực mình là không công bằng nhé!

lê trung trực
6

Truy tố! Chẳ có cách nào khác.

Xem thêm bình luận
Tin khác