Nữ sinh "lột xác" ở vũ trường

Giáo dục 24h

Theo Gia đình Xã hội

Buổi sáng còn là một sinh viên giản dị trên giảng đường, tối đến Dương Thu Giang (sinh viên năm thứ ba) lột xác hoàn toàn trong bộ váy ngắn khêu gợi.

Gặp Giang tại một quán cà phê nhỏ, người viết khá bất ngờ khi cô xuất hiện với bộ quần áo giản dị, chiếc cặp sách vẫn còn trên vai. Nhìn cô gái nhỏ nhắn đầy học thức, khó ai có thể nghĩ rằng cô đang làm tiếp thị rượu ở một vũ trường có tiếng tại Thủ đô.

"Khắc nghiệt mà phũ phàng lắm. Ở chốn ăn chơi xa hoa như vậy thì những lời mời mọc, cám dỗ sặc mùi tiền và sex của các đại gia như là một phần công việc của bọn em rồi", Giang nói.

Nhanh chóng đi vào chủ đề chính, Giang thật thà chia sẻ, ngay từ khi mới bước chân vào làm việc, cô đã nhận được không ít lời mời mọc, rủ rê từ các đại gia lắm tiền. 

“Em muốn tìm một công việc để cha mẹ ở quê đỡ vất vả, nhưng lịch học dày đặc quá nên không còn cách nào khác phải chọn công việc làm đêm như vậy. Ban đầu thì còn sợ hãi, bối rối lắm, nhưng giờ những tình huống đó đã quá quen, rồi trở thành một phần tất yếu trong công việc”, Giang nói.

Ban ngày, Giang vẫn là cô sinh viên trong bộ đồ giản dị như bao cô gái khác.

Theo chân Giang đến nơi cô làm việc để mục sở thị cái công việc mà bấy lâu nay nhiều người vẫn nhìn với con mắt không mấy thiện cảm. Đi cùng một vài người bạn, chúng tôi bước vào vũ trường L, ập đến đầu tiên là tiếng nhạc chát chúa và một không gian sặc mùi khói thuốc. Tiếng bass đập thình thịch vào lồng ngực cùng với ánh đèn laser chớp điên loạn làm không gian càng thêm mờ ảo, quay cuồng.  Trước mắt là một “hỗn hợp” mọi thành phần trong xã hội, nhưng nổi bật hơn cả là khu vực VIP, được thiết kế cao hơn so với sàn nhảy, dành cho những đại gia cứng tuổi.

Để bắt đầu công việc, Giang bước vào phòng thay đồ. Sau đó, Giang bước ra trong bộ váy ngắn, bó sát lấy cơ thể làm lộ lên những đường cong đầy khêu gợi. Khuôn mặt giản dị của cô sinh viên ngoan hiền tôi gặp lúc sáng được che phủ bằng một lớp son phấn dày đặc.

Giang cười và giải thích: “Quản lí yêu cầu bọn em phải mặc như vậy để phù hợp với môi trường làm việc, mới đầu thấy cũng ngại nhưng dần dần cũng quen”. Rồi cô đi thẳng đến một bàn có những vị khách khá lớn tuổi, đang ngà ngà men rượu nhìn cô tiếp thị  như muốn “nuốt chửng”. Giang nở một nụ cười rồi giới thiệu về loại rượu mình đang tiếp thị, một vị khách không ngần ngại đặt tay lên hông người đẹp, kéo cô lắc lư theo điệu nhạc.

Bất chấp những lời tiếp thị của Giang đang bị tiếng nhạc xập xình nuốt chửng, khách vẫn gật đầu lia lịa hưởng ứng. Chỉ chờ có vậy, cô gái khéo léo tách nhữngvòng tay đang “lần mò” của khách bỏ đi rồi nhanh chóng quay lại với một chai rượu đắt tiền trên tay. Cứ như  vậy cả đêm, Giang mời được trên dưới 10 chai rượu, đút túi số tiền hoa hồng không nhỏ.

Ảnh minh họa, nguồn internet

Không mạnh mẽ, quyết đoán như Giang, Nguyễn Thu Trà (sinh viên Đại học Ngoại Thương) lại dịu dàng và mềm mỏng hơn. Quen biết Trà qua một người bạn, tôi cũng được phen bất ngờ khi biết cô gái dịu dàng nữ tính ấy lại đang làm công việc tiếp thị thuốc lá tại vũ trường hằng đêm. Trà chia sẻ: “Hồi xưa ở nhà ai cũng bảo em hiền quá, lên thành phố học dễ bị bắt nạt hoặc bị dụ dỗ mà không hay. Nhưng em làm nghề này cũng được gần một năm nay, nếu chỉ vì hiền lành mà dễ bị dụ dỗ thì chắc giờ này em không còn là cô sinh viên như các bạn nữa rồi”.

Có lẽ cũng vì sự dịu dàng của mình mà Trà đặc biệt được các đại gia hết mực chiều chuộng. Không chỉ ve vãn, mời gọi cô trong những đêm tại vũ trường, nhiều vị khách còn gọi điện, nhắn tin đầy tình cảm. Đỉnh điểm có lần Trà đã bị chính phu nhân của những vị “thượng đế” vẫn ve vãn cô hằng đêm tìm gặp đòi “tính sổ” vì nghi cô là bồ nhí.

“Đó là lần đầu tiên và cũng là duy nhất em gặp tình huống như vậy, cũng sợ, hoang mang nhiều lắm. Nhưng may nhờ có người dân can ngăn và cũng nhiều lần em giải thích nên họ mới chịu thôi. Thậm chí bây giờ em còn kiêm luôn cả nghề thám tử theo dõi chồng cho các phu nhân nữa đấy”, Trà kể. 

Theo Gia đình Xã hội
Từ khóa :
sặc mùi , men rượu , Đại học Ngoại thương , nhỏ người , mời mọc , giải thích , sàn nhảy , VIP
Nữ sinh "lột xác" ở vũ trường
Tin khác