Sách mới: "Vấn vương đến chết"

Giáo dục 24h

TT

(GDVN) - Một bên là mối tình vụng trộm giúp cơ thể cô được thỏa mãn, một bên là con cái và gia đình mà cô không nỡ rời bỏ. Khi việc ngoại tình bị bại lộ, đứa trẻ cô nhận nuôi bị mẹ đẻ đòi về, thế giới của Dư Doanh bỗng dưng sụp đổ...

Tạm gác sang một bên những tác phẩm mang đậm dấu ấn kinh dị đã làm nên tên tuổi của mình, trong lần gặp gỡ này, Hồng Nương Tử trở lại với một đề tài không mấy xa lạ nhưng rất gần gũi và mang lại nhiều trăn trở, day dứt đó là đời sống hôn nhân qua cuốn sách đầy ấn tượng “Vấn vương đến chết”. 

Một lần nữa, tính cách mạnh mẽ của tác giả đã làm những trang viết bên trong cuốn tiểu thuyết Vấn vương đến chết dậy nên những con sóng cảm xúc dào dạt, lúc âm thầm, lặng lẽ, khi lại cuồn cuộn, dâng trào không ngớt. Ngòi bút sắc sảo của Hồng Nương Tử đã không bỏ sót bất kỳ diễn biến, động thái nào tận sâu bên trong suy nghĩ của nhân vật. Cô đẩy họ đến chỗ phải đưa ra quyết định sống còn, thử thách sức chịu đựng và buộc họ phải nếm trải nỗi đau… Vì, phải chăng, hạnh phúc thực sự là điều không hề dễ dàng đạt được nếu chúng ta không nỗ lực tìm thấy chính mình? Lừa dối, ảo tưởng, cắn rứt, đau buồn, hỗn độn, bất an… tất cả đều rồi vỡ òa trong dòng chảy mênh mang cuộc đời…

Tiểu thuyết "Vấn vương đến chết". 

Truyện kể về Dư Doanh, một nữ bác sĩ đông y nổi tiếng có phòng khám riêng cùng chồng là Trình Tề – bác sĩ tây y thành đạt. Họ là một đôi vợ chồng trẻ được người người ngưỡng mộ. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày càng bình dị ấy, cơ thể của cô dường như bị lãng quên, tình cảm của cô bị kiềm chế. Trình Tề hài lòng với cuộc hôn nhân bình lặng mà thiếu tình cảm ấy, còn Dư Doanh nhận ra họ tiếu tình yêu, điều đó khiến cô không thể chịu đựng được.

Người đàn ông thành công Ngô Bá Vinh sau khi tới khám bệnh ở phòng khám của Dư Doanh đã nảy sinh tình cảm mãnh liệt với cô. Cuối cùng Dư Doanh không chống chọi nổi với cám dỗ, cơ thể cô được đánh thức, chìm vào mối tình vụng trộm với Ngô Bá Vinh. Những lần gặp gỡ làm tình nóng bỏng, sống vì khoái cảm nhất thời, họ không quan tâm danh phận và Dư Doanh thấy hài lòng với cuộc sống như thế, có một người chồng để về già nương tựa, còn một người tình cho những khoái cảm mãnh liệt.

Dư Doanh chưa muốn sinh con, bị mẹ chồng thúc giục cô nói rằng cô không có khả năng sinh con. Vì thế dưới sự ép buộc của bố mẹ chồng, Dư Doanh phải nhận nuôi một bé gái, dù ban đầu không muốn nhưng tình mẫu tử sâu sắc dần dần nảy sinh.

Một bên là mối tình vụng trộm giúp cơ thể cô được thỏa mãn, một bên là con cái và gia đình mà cô không nỡ rời bỏ. Khi việc ngoại tình bị bại lộ, đứa trẻ cô nhận nuôi bị mẹ đẻ đòi về, thế giới của Dư Doanh bỗng dưng sụp đổ. Nhưng, khi một cơ thể và linh hồn buộc phải bỏ mặt nạ ra mới sống tiếp được, thì một cơ thể và linh hồn mới tự do, tự tại lại được sinh ra…

Cuốn sách này đã đưa những tiểu thuyết tình cảm đô thị lên một cảnh giới mới, trong sách của Hồng Nương Tử có những lời của mình, giờ tôi muốn nói, là cho dù có dùng hết mọi ngôn ngữ cũng không thể miêu tả được một phần vạn cảm giác và không gian tưởng tượng mà các nhân vật chính trong “Vấn vương đến chết” mang lại. Cho dù vấn vương chỉ là một viên đường ngụy trang của cuộc sống, thì ít nhất, chúng ta cũng từng thấy ngọt ngào.

Nhà sách hương thủy giới thiệu tác phẩm đặc biệt cuốn Vấn vương đến chết, đây là một cuốn văn học Trung Quốc đang được nhiều bạn đọc mong đợi ... Sách thuộc dòng Panda Soul do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy liên kết với NXB Văn học ấn hành.


TT
Từ khóa :
sách mới , tiểu thuyết , vấn vương đến chết , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh
Sách mới: "Vấn vương đến chết"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác