Thầy giáo bị học sinh dùng dao đâm vào bụng

Giáo dục 24h

Thủy Phan

(GDVN) - Vừa bước ra cổng, thầy T. bất ngờ bị học sinh của mình đâm một nhát dao vào bụng khiến thầy phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 ngày 5/4, tại Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Lúc đó là thời điểm tan trường, thầy giáo Nguyễn Văn T. (30 tuổi) vừa bước ra cổng thì bị Ngô Văn C. (học sinh lớp 12A6) lao vào dùng dao đâm một nhát vào bụng.

Không kịp phản ứng, thầy T. gục tại chỗ, sau đó được mọi người đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Thầy T. hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Các bác sỹ xác định, thầy T. bị một vết thương thấu bụng vùng hạ sườn phải kích thước 2x2cm, bị tổn thương gan phải buộc phải phẫu thuật cấp cứu.

Theo nhiều học sinh của Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, sáng cùng ngày khi đang giảng dạy trong lớp, thầy T. phát hiện C. có hình xăm ở trên cổ nên có nhắc nhở xóa vết xăm.

Liên hệ với thầy Đỗ Văn Hải, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, thầy Hải cho biết đang làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo nên chưa trả lời.

Thủy Phan
Từ khóa :
Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo , thầy giáo bị đâm , cấp cứu , học sinh đâm thầy giáo , bạo lực
Thầy giáo bị học sinh dùng dao đâm vào bụng
Chủ đề : Tiêu cực trong giáo dục - đào tạo
Bình luận
Hà nội
3

Hệ quả của truyền hình bạo lực và internet nhảm đã có câu trả lời những học sinh này nên cho đi trại giáo dưỡng cho sáng mắt

Natra
2

Liệu có phải chỉ là nhắc nhở không thôi? Lạ quá ;

Nhìn từ hai phía
9

Tôi không bênh mấy đứa học trò lớn hư. Cần nhìn thẳng vào thực tế gần đây, học sinh tiểu học thì bị giáo viên tiểu học dùng bạo lực. Giáo viên trung học thì bị học sinh trung học dùng bạo lực. Vậy bàn về vấn đề này cần rạch ròi các cấp học. Không thể gom chung mà nói. Học sinh tiểu học và giáo viên trung học cần được bảo vệ hơn nữa. Thu hẹp quyền của gvtih và hs trung học.

Xem thêm bình luận
Tin khác