Thêm sự lựa chọn mô hình trường tiểu học tiêu chuẩn Quốc tế

Giáo dục 24h

Minh Ngọc

(GDVN) - Sáng ngày 16/3 trong khuôn viên khu khách sạn Công Đoàn - Quảng Bá, quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Trường tiểu học Quốc tế Morning Star (MSIS) .


Trường tiểu Quốc tế Moring Star (MSIS) được khai trương dựa trên cơ sở nền tảng của mô hình từ Trường mầm non Morning được thành lập từ năm 1995. MSIS cung cấp một môi trường ấm áp, đầy sự quan tâm và khuyến khích phát triển cho học sinh, với trang thiết bị hiện đại, không gian rộng lớn, môi trường thân thiện.

“Chúng tôi tin tưởng rằng học tập cần mang lại niềm vui và cuốn hút trẻ tham gia. Các lớp học tại MSIS được bố trí để trẻ chủ động và thoải mái sáng tạo trong một chương trình giảng dạy đầy thử thách và chúng tôi cam kết giúp học sinh thể hiện bản thân tốt hơn thông qua các chương trình giáo dục toàn diện.

MSIS tin rằng việc kết hợp các giá trị, hành vi ứng xử và sự quan tâm chân thành đến người khác sẽ giúp việc học trở thành một trải nghiệm tuyệt vời cũng như chuẩn bị hành trang cần thiết cho các em bước vào cuộc sống có ý nghĩa”, bà Nguyễn Kim Triệu – hiệu trưởng cho biết.
Minh Ngọc
Từ khóa :
Thêm sự lựa chọn mô hình trường tiểu học tiêu chuẩn Quốc tế
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác