Vĩnh Long kêu gọi sinh viên tránh tiếp xúc với người lạ mặt

Giáo dục 24h

Phương Linh

(GDVN) - Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long kêu gọi sinh viên, học sinh, cán bộ tránh tiếp xúc người lạ, mời gọi tham gia vào “hội thánh” tự xưng.

Ngày 20/4, Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long phát đi thông báo khẩn, kêu gọi toàn thể cán bộ, sinh viên, học sinh của nhà trường tránh tiếp xúc với người lạ, mời gọi tham gia vào một “hội thánh” tự xưng.

Trước đó, trong ngày 19/4, nhà trường đã phát hiện 4 người phụ nữ lạ mặt, xưng là thành viên của một “hội thánh” để tuyên truyền, lôi kéo thành viên tham gia vào hội này, nhất là sinh viên và học sinh.

Trụ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Vĩnh Long (ảnh: website nhà trường)

Qua tìm hiểu thông tin qua báo chí, nhà trường được biết đây là “hội thánh” chưa được công nhận, tự xưng, dùng nhiều chiêu trò để thực hiện những việc bất chính.

Cùng với Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cũng đã có thông báo, kêu gọi sinh viên tuyệt đối không được tham gia vào “hội thánh” không được công nhận này.

Nhà trường đề nghị các phòng, ban, khoa chức năng thông báo thông tin khẩn này tới toàn bộ sinh viên, tránh tiếp xúc với nhóm người lạ mặt này.

Nếu gặp thì cần phải thông báo thông tin về cho lực lượng Công an, hoặc phòng công tác học sinh sinh viên để nắm thêm thông tin.

Phương Linh
Từ khóa :
Vĩnh Long , thông báo khẩn , học sinh , sinh viên , cán bộ , chiêu trò , Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.
Vĩnh Long kêu gọi sinh viên tránh tiếp xúc với người lạ mặt
Chủ đề : Tiêu cực trong giáo dục - đào tạo
Bình luận
Mai Văn Duong
0

Đây là hội thánh tự xưng là đức chúa trời , lôi kéo học sinh sinh viên tham gia , rất nguy hiểm , hội này đang lan rộng rất lớn ,

kim ngoc
0

cần dẹp và bắt ngay những bọn ma fia này chứ . Đạo nào nhà nước công nhận thì để còn đạo nào nhà nước không công nhận nên dẹp ngay và thông báo cho toàn dân biết để còn tránh xa

lelong
3

Nghe có vẻ không ổn lắm, làm sao mà tránh và thay vì kêu gọi "tránh" thì chúng ta có thể cung cấp thông tin cụ thể là gì...chứ kiểu này trách sao người dân hờ hửng không cứu người bị nạn, giúp đỡ người xa lạ gặp khó khăn bất ngờ hoặc mọi người nhìn nhau nghi kỵ

phan văn vân
2

Sao không dẹp ngay sự tự tổ chức một hội Thánh như thế. Và cũng nhân dịp này nên hoàn thiện nhanh luật hiệp hội và sớm ban hành. Cần luật hóa tất cả mọi hoạt động hành vi của tất cả các hoạt động trong xã hội. có như thế mới tránh bớt chuyện tự xử lý,...

Xem thêm bình luận
Tin khác