Xử lý nghiêm cô giáo bắt học sinh uống nước vắt từ giẻ lau bảng

Giáo dục 24h

Thùy Linh

(GDVN) - Bộ yêu cầu Sở Giáo dục thành phố Hải Phòng chỉ đạo kiểm điểm, có hình thức xử lý nghiêm đối với hành vi bắt học sinh uống nước vắt ra từ giẻ lau bảng.

Sáng ngày 5/4, xác nhận với phóng viên báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Đặng Tăng Thông, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương cho biết, đã nắm được thông tin về việc cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A, trường tiểu học An Đồng răn đe học sinh bằng cách bắt học sinh uống nước vắt ra từ giẻ lau bảng

Ông Thông cũng cho biết, hiện hội đồng kỷ luật của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương đang họp và tiến hành xử lý kỷ luật và báo cáo lãnh đạo huyện An Dương.

Biên bản làm việc của Trường tiểu học An Đồng (Hải Phòng) với cô giáo Minh Hương, người ép học sinh uống nước vắt ra từ giẻ lau bảng (Ảnh: Lại Cường)

Vụ việc đã khiến dư luận hết sức bất bình đối với hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo hết sức nghiêm trọng này. 

Ngay sau đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo có văn bản yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng chỉ đạo kiểm điểm, có hình thức xử lý nghiêm đối với hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo nghiêm trọng này, đồng thời báo cáo tình hình, sự việc, kết quả xử lý về Bộ qua Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục chậm nhất 11 giờ ngày 6/4/2018.

Thùy Linh
Từ khóa :
đạo đức nhà giáo , hình thức kỷ luật , răn đe học sinh , bắt học sinh uống nước vắt từ giẻ lau bảng
Xử lý nghiêm cô giáo bắt học sinh uống nước vắt từ giẻ lau bảng
Bình luận
Thanh Quảng
3

Xử nghiêm nhưng phải xử đúng Luật. Cần phải khởi tố, điều tra tội làm nhục

GV lớp 1
5

Tôi là GV dạy lớp 1. Nhiều lúc học sinh quậy phá vô cùng nhưng tôi không thể tưởng tượng nổi một GV mà lại áp dụng hình phạt này. Xin lỗi. Chắc cô không có con?

Hatbuihong
19

Với việc đào tạo nghề "trồng người" không theo một quy chuẩn nào của GD Việt Nam thì sẽ còn nhiều những mẫu thầy cô "dị dạng" trong đội ngũ giáo viên hiện nay. .

Ông trời con
24

Chị đi dạy mà sao giống đi kiếm học sinh trả thù vậy hả chị?

Lê văn Quyết
21

Bà này thần kinh có vấn đề!

Hạ Trần
24

Bị điên hay sao vậy trời? Con người ta cho đi học chữ nó vắt nước lau bảng cho uống?

Mục Đồng
27

Quá phẫn nộ! Đề nghị đuổi việc và xử nghiêm theo pháp luật.

Xem thêm bình luận
Tin khác