Lộ cảnh quân Nga bố trí trận địa pháo hạng nặng ở Crimea

Giáo dục Quốc phòng

Lê Dũng Cường

(GDVN) - Nga đã bố trí các khẩu đội pháo D-30 - một trong những loại bích kích pháo bắn đạn trái phá 122 mm ở Armyansk, Crimea.

Cùng với việc xúc tiến cho Crimea sát nhập vào Nga, quân đội của Moscow cũng đã tăng cường binh lực, vũ khí tại khu vực phía tây bắc của bán đảo nhằm ứng phó với những leo thang có thể xảy ra với Ucraine.

Một số nhân chứng cũng đã ghi nhận việc quân đội Nga bố trí các khẩu đội pháo hạng nặng tại khu vực Armyansk, tây bắc Crimea.

Cụ thể, quân Nga đã bố trí các khẩu đội pháo D-30 - một trong những loại bích kích pháo bắn đạn trái phá 122 mm.

Công dụng của loại pháo này là nhằm tấn công, tiêu diệt các mục tiêu như công sự, boongke, sinh lực, phá huỷ các bãi mìn, xe tăng, bọc thép... của quân đối phương.

Phía sau các khẩu đội pháo, ẩn nấp trong các vạt rừng, có người đã trông thấy các xe pháo phản lực hặng nặng Grad, loại vũ khí chiến thuật cực kỳ lợi hại trong các chiến dịch đánh phá, tiêu hao sinh lực địch.

Lê Dũng Cường
Từ khóa :
Lộ cảnh , quân Nga , bố trí , trận địa , pháo hạng nặng , ở Crimea
Lộ cảnh quân Nga bố trí trận địa pháo hạng nặng ở Crimea
Chủ đề : Quốc Phòng
Chủ đề : Những leo thang nghiêm trọng tại Ucraine
Bình luận
Trung Bo
3

Mấy bạn hỏi bằng chứng hết sức ngô nghê, có đạo quân nào chuẩn bị chiến đấu mà công khai đây là lực lượng, vũ khí bố trí của ta không? Các bạn nên theo dõi tất cả các động thái từ nhỏ đến lớn rồi ghép chúng lại sẽ ra bức tranh toàn cảnh, khi đó tự trả lời đó là của ai. Như vậy mới là người thông minh. Còn bạn Oanh China có thể tra từ điển hoặc search các tranh luận về bích kích pháo trên mạng internet. Tìm hiểu kỹ rồi hãy hỏi. http://rt.com/news/ukraine-military-russian-border-214/

OANH TÀU
3

Các bạn viết bài nên tìm hiểu cho kỹ chút, pháo D30 mà sao lại gọi là:" bích kích pháo "được chứ? bích kích pháo là thuật ngữ quân sự của Trung quốc gọi các loại pháo cối. D30 theo thuật ngữ quân sự Việt nam được gọi là pháo nòng dài 122mm. Khổ quá vẫn là cái thói sính chữ Tàu.

Obama
0

Sao bảo các phóng viên quốc tế thất vọng vì không tìm thấy bằng chưng nga đưa quân vào đây, tin báo nào đây

cô long
0

Bằng chứng là tác giả bài báo và tòa soạn đã "giật tít".

ta ta
6

Bằng chứng nào nói mấy cái xe này của Nga và đang ở Crimea?

Xem thêm bình luận
Tin khác