MiG-29K/KUB thực hiện bay đêm từ boong tàu sân bay Vikramaditya

Giáo dục Quốc phòng

Theo Tiếng nói nước Nga

(GDVN) - Các chuyến bay được thực hiện trong khuôn khổ chương trình vận hành chuyển giao tàu sân bay, vốn sẽ phải được bàn giao cho Hải quân Ấn Độ...


Chiến đấu cơ trên boong MiG-29K/KUB đã hoàn thành đợt các chuyến bay thử nghiệm từ boong tàu sân bay "Vikramaditya" (trước đây là tàu sân bay "Đô đốc Gorshkov" của dự án 1143 “Chim ưng”), theo thông cáo báo chí của Tổng công ty Máy bay Nga "MiG" mà hãng tin “Lenta.ru” vừa nhận được.

Đặc biệt, chiến đấu cơ đã thực hiện chuyến bay từ boong tàu vào ban đêm, cũng như cất cánh và hạ cánh theo cặp với khoảng thời gian tối thiểu.

Chương trình bay được tổ chức cùng với xí nghiệp đóng tàu "Sevmash" ở Severodvinsk, đơn vị chịu trách nhiệm về tái cơ cấu và hiện đại hóa tàu sân bay theo đơn đặt hàng của Bộ Quốc phòng Ấn Độ.

Các chuyến bay được thực hiện trong khuôn khổ chương trình vận hành chuyển giao tàu sân bay, vốn sẽ phải được bàn giao cho Hải quân Ấn Độ vào tháng Mười năm nay. Ngoài các chuyến bay đêm và bay nhóm, MiG-29K/KUB còn thực hiện các chuyến bay với tải trọng chiến đấu tối đa.
Theo Tiếng nói nước Nga
Từ khóa :
MiG-29 , thực hiện , bay đêm , từ boong , tàu sân bay , Vikramaditya.
MiG-29K/KUB thực hiện bay đêm từ boong tàu sân bay Vikramaditya
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Quốc Phòng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác