Nga đưa phi đội "Tráng sĩ Nga" đi chinh phục trái tim châu Á

Giáo dục Quốc phòng

Theo VOR

(GDVN) - Đại tá Cận vệ Andrei Alekseev sẽ đích thân chỉ huy đội bay


Đội thuật lái nhào lộn trên không "Các tráng sĩ Nga" đã bay tới Triển lãm quốc tế "Lima-2013", chuẩn bị đóng góp một chương trình biểu diễn đặc biệt, - như đại diện Bộ Quốc phòng Nga nói với các phóng viên hôm thứ Hai.

 "Nhóm thuật lái cao cấp “Các tráng sĩ Nga” (Kubinka, ngoại ô Matxcơva) thuộc Trung tâm quốc gia đào tạo nhân sự hàng không và thử nghiệm quân sự sẽ tham gia vào Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về kỹ thuật hàng không và hàng hải" Lima-2013" (trên đảo Langkawi của Malaysia )”, - đại diện cơ quan Quốc phòng Nga cho biết.

Màn trình diễn của "Tráng sĩ Nga" sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 30 tháng Ba.

Có kế hoạch phô diễn 5 chương trình thuật lái trên không, trong đó các phi công của nhóm nhào lộn dưới sự chỉ huy của Đại tá Cận vệ Andrei Alekseev sẽ chứng tỏ kỹ năng bay đơn, nhào lộn trong nhóm và thuật lái nghênh tiếp.

Đội thuật lái nhào lộn trên không "Các tráng sĩ Nga"

Hiện nay, nhóm “Các tráng sĩ Nga” vẫn là tập thể thuật lái duy nhất trên thế giới thực hiện những tiết mục nhào lộn độc đáo trên không trong đội hình 4, 6 và 9 máy bay chiến đấu hạng nặng Su-27 và xứng đáng là tấm danh thiếp của Lực lượng Không quân Nga.
Theo VOR
Từ khóa :
Lima-2013
Nga đưa phi đội "Tráng sĩ Nga" đi chinh phục trái tim châu Á
Chủ đề : Không Quân Các Nước
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác