Nga muốn xuất khẩu hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến cho châu Phi

Giáo dục Quốc phòng

Việt Dũng

(GDVN) - Nga sẽ chào bán các hệ thống phòng không Tor-M2, Tor-M2KM, Buk-M2E ở Triển lãm quốc phòng hàng không-vũ trụ châu Phi.

Hệ thống tên lửa phòng không Buk Nga

Trang mạng rusnews ngày 15 tháng 9 có bài viết cho biết, công ty hệ thống phòng không Almaz-Antey Nga ngày 15 tháng 9 tiết lộ, công ty này dự định cung ứng hệ thống tên lửa phòng không hiện đại cho các nước châu Phi.

Công ty này cho biết, trong khuôn khổ giành được trao quyền tiến hành hoạt động thương mại đối ngoại, có ý định mở rộng hợp tác với các nước châu Phi.

Tuyên bố chỉ ra, hoàn thành xây dựng Trung tâm dịch vụ hậu mãi hệ thống tên lửa phòng không do Nga chế tạo có khả năng trở thành một trong những phương hướng hợp tác cùng có lợi có triển vọng nhất giữa Nga với các đối tác nước ngoài.

Theo tin tức từ công ty này, từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 9 sẽ tổ chức triển lãm quốc phòng hàng không - Triển lãm quốc phòng hàng không-vũ trụ châu Phi (Africa Aeraspace and Defence) ở Pretoria, Nam Phi. Công ty này sẽ trưng bày các hệ thống phòng không Tor-M2, Tor-M2KM, Buk-M2E tại triển lãm lần này.

Hiện nay, Nga hoàn toàn không cung ứng hệ thống phòng không cho châu Phi.

 

Việt Dũng
Từ khóa :
hệ thống tên lửa phòng không , Nga , xuất khẩu , châu Phi , Triển lãm quốc phòng hàng không-vũ trụ châu Phi , Almaz-Antey
Nga muốn xuất khẩu hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến cho châu Phi
Chủ đề : QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN - HÀN QUỐC
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác