Được quan tâm

Nga thử nghiệm bay thành công chiếc Mi-38 thứ 3

Giáo dục Quốc phòng

Lê Cường

(GDVN) - Tập đoàn Máy bay trực thăng Nga và Công ty chế tạo động cơ thống nhất (UEC) - doanh nghiệp con của tập đoàn nhà nước Nga Oboronprom gần đây đã thử nghiệm thành công mẫu trực thăng Mi-38 thứ 3.

Được biết chiếc Mi-38 mới được thử nghiệm hồi cuối tháng 11/2013 vừa qua đã được lắp đặt động cơ TV7-117V, loại máy động lực được công ty Klimov thuộc UEC nghiên cứu, chế tạo.

Nhập mô tả cho ảnMi-38h

Theo kế hoạch đã được xây dựng trước, chiếc Mi-38 mẫu thứ 3 đã bay 1 vòng quanh khu vực thử nghiệm bay của Nhà máy chế tạo trực thăng Moscow Mil.

Nguyên mẫu này đã được nghiên cứu và phát triển tại Trung tâm phát triển máy bay trực thăng quốc gia có trụ sở ở thị trấn Tomilinoo, Moscow.

Ông Alexander Mikheev - Giám đốc điều hành tập đoàn Máy bay trực thăng Nga cho biết Mi-38 đại diện cho một thế hệ máy bay lên thẳng mới có các tiêu chuẩn an toàn và tiện nghi hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.

Tác phẩm này tượng trưng cho sự hợp tác hiệu quả giữa những hãng chế tạo động cơ và tập đoàn sản xuất máy bay trực thăng uy tín nhất của xứ sở Bạch Dương.

Nhập mô tả cho video

 

Lê Cường
Từ khóa :
Nga , thử nghiệm , bay , thành công , chiếc , Mi-38 , thứ 3 .
Nga thử nghiệm bay thành công chiếc Mi-38 thứ 3
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác