Phó đô đốc hải quân Mexico bị bắn chết trong một trận thanh toán

Giáo dục Quốc phòng

Quân Cơ

(GDVN) - Thông tấn AP của Mỹ đưa tin cho biết, ngày 28/7/2013, một quan chức cấp cao của Hải quân Mexico đã bị hạ sát trong một trận mai phục trên đường.

Nạn nhân thiệt mạng là Phó đô đốc Carlos Miguel Salazar. Vụ mai phục ám sát kinh hoàng này xảy ra trên một con đường nhầy nhụa khi chiếc xe hộ tống ông Carlos Miguel Salazar đang di chuyển gần thị trấn Churintzio ở bang Michoacan ở miền Tây Mexico.

Hiện trường vụ mai phục, ám sát Phó đô đốc Carlos Miguel Salazar

Nhà chức trách địa phương cho biết, bên cạnh nạn nhân là ông Carlos Miguel Salazar (thiệt mạng) còn có 2  người khác bị thương.

Ông Carlos Miguel Salazar là quan chức cấp tư lệnh hải quân cao cấp nhất tại bang duyên hải Thái Bình Dương Jalisco ở Mexico.

Alejandro Arellano - phát ngôn viên của văn phòng công tố Michoacan cho biết, tài xế của Phó đô đốc Carlos Miguel Salazar dường như đã chọn cho đường bẩn này vì tuyến đường cao tốc dự kiến của hành trình đã bị chặn.

Theo người phát ngôn này, 1 vệ sỹ khác là sỹ quan Ricardo Fernandez Hernandez cũng đã thiệt mạng trong vụ án sát kinh hoàng trên.


Phó đô đốc Carlos Miguel Salazar lúc còn sống

Trong chiếc SUV chở Phó đô đốc Carlos Miguel Salazar có 1 nam và 1 nữ bị trọng thương.

Theo những tin tức ban đầu của nhà chức trách, chiếc xe chở Phó đô đốc Carlos Miguel Salazar đã bị những tay súng có vũ trang tấn công.

Vũ khí được sử dụng là những khẩu súng trường có hỏa lực mạnh.

Quân đội, cảnh sát liên bang và 200 nhân viên an ninh Mexico đã được huy động đến hiện trường điều tra , bảo vệ hiện trường. Công tác điều tra đang được xúc tiến.
Quân Cơ
Từ khóa :
Phó đô đốc , Carlos Miguel Salazar
Phó đô đốc hải quân Mexico bị bắn chết trong một trận thanh toán
Chủ đề : Quốc Phòng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác