Quân đội Triều Tiên chúc mừng các đồng nghiệp Nga

Giáo dục Quốc phòng

Theo VOR/RIA

(GDVN) - Nga vẫn còn quan tâm đến việc phát triển hợp tác với CHDCND Triều Tiên, bao gồm các vấn đề hòa bình và an ninh ở Đông Bắc Á..


Trưởng ban đối ngoại Bộ Ngoại Quốc phòng Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Thiếu tướng An Yong Ki chúc mừng cán bộ và chiến sĩ các lực lượng vũ trang Nga, cũng như người dân nước này nhân Ngày chiến sĩ bảo vệ Tổ quốc.

Ông chúc quân đội Nga, “với lịch sử và truyền thống đáng tự hào, tiếp tục đạt được những thành công mới trong việc hiện đại hóa lực lượng vũ trang và an ninh của đất nước", Hãng thông tấn ITAR-TASS đưa tin.

Ông An Yong Ki bày tỏ hy vọng rằng "các mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân và quân đội hai nước sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng."

Về phần mình, Tùy viên quân sự ở Nga Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Dmitry Zheleznikov cảm ơn ban lãnh đạo đất nước này vì cho những nỗ lực của họ để bảo vệ những kỷ niệm về những người lính và sĩ quan Liên Xô.

Ông cũng lưu ý rằng Nga vẫn còn quan tâm đến việc phát triển hợp tác với CHDCND Triều Tiên, bao gồm các vấn đề hòa bình và an ninh ở Đông Bắc Á.

Kỷ niệm Ngày chiến sĩ bảo vệ Tổ quốc vào ngày 23 tháng 2 tại Nga bắt đầu từ thời Liên Xô. Ở Liên Xô, ngày 23 tháng 2 cả nước tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hồng quân. Phục vụ trong quân đội Liên Xô là nhiệm vụ của mỗi người đàn ông khỏe mạnh trong nước.
Theo VOR/RIA
Từ khóa :
triều tiên , chúc mừng , đồng nghiệp nga
Quân đội Triều Tiên chúc mừng các đồng nghiệp Nga
Chủ đề : QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN - HÀN QUỐC
Chủ đề : Triều Tiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác