Được quan tâm

Tula KBP giới thiệu "vũ khí thông minh"

Giáo dục Quốc phòng

Theo Tiếng nói nước Nga

(GDVN) - Tại triển lãm hội chợ triển lãm vũ khí Nga Nizhny Tagil-2013, Văn phòng thiết kế máy KBP giới thiệu "súng thông minh." KBP Tula tham gia triển lãm trong phần công khai và chương trình kín.


Mô phỏng nâng cấp phi hành đoàn "Berezhok" được chuyển thể từ trò chơi chiến tranh điều khiển từ xa cho đứa trẻ ngồi bắn mục tiêu trên không. Đó là loại vũ khí thông minh và giá cả phải chăng.

Thử nghiệm "Berezhok" và ATGM "Kornet -EM" được tổ chức tại triển lãm đã tỏ ra thành công: - không ai có thể làm tên lửa dẫn đường.

Trạm chiến đấu "Berezhok" được thiết kế để trang bị cho chiến xa như BMP-1 và BMP-2. Trọng lượng của nó là 3 tấn. Cho các loại xe chiến đấu hạng nhẹ như xe trinh sát bọc thép sẽ sử dụng modul chiến đấu lên đến 2 tấn.

Tên lửa tầm xa đa mục tiêu "Cornet -AM" được thiết kế để tiêu diệt xe tăng hiện tại và tương lai được trang bị giáp phản ứng, xe bọc thép hạng nhẹ, mục tiêu trên không ở tốc độ thấp máy bay trực thăng, UAV tấn công máy bay tiêm kích bất cứ lúc nào, trong mọi điều kiện thời tiết xấu và điều kiện đối phương tổ chức can thiệp điện tử và quang học.
Theo Tiếng nói nước Nga
Từ khóa :
Tula KBP giới thiệu "vũ khí thông minh"
Tula KBP giới thiệu "vũ khí thông minh"
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Quốc Phòng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác