Video: Nga dừng tất cả các chuyến bay liên quan đến Su-25

Giáo dục Quốc phòng

Quân Cơ

(GDVN) - Su-25 là loại máy bay hai động cơ, một chỗ ngồi, được phát triển bởi Cục Thiết kế Sukhoi, có thể hỗ trợ lực lượng mặt đất bằng khả năng cường kích, chống tăng.

Su-25

Ngày 24/9/2013, Văn phòng báo chí của Bộ Quốc phòng Nga cho biết tất các chuyến bay liên quan đến loại oanh tạc cơ không trợ tầm gần Su-25 thuộc biên chế của Quân khu miền Nam đã bị đình chỉ trước khi tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ tai nạn hôm 23.9 vừa qua ở khu vực Kuban.

Trước đó, báo chí Nga đưa tin cho biết, một chiếc Su-25 của Nga trong khi tiến hành phiên bay huấn luyện, không mang theo vũ khí mất liên lạc với mặt đất lúc 20 giờ 17 phút tối 23/9/2013 (giờ Moscow, tức 23 giờ 17 phút cùng ngày theo giờ VN). Sau đó chiếc máy bay được xác định rơi tại khu vực cách sân bay Primorsko-Akhtarsk khoảng 49 km.

Cơ quan này cũng xác nhận không có người bị thương cũng như hư hại đối với các công trình trên mặt đất. Một chiếc trực thăng  Ka-27 đã được cử đến hiện trường máy bay rơi.

Su-25 là loại máy bay hai động cơ, một chỗ ngồi, được phát triển bởi Cục Thiết kế Sukhoi, có thể hỗ trợ lực lượng mặt đất bằng khả năng cường kích, chống tăng. Su-25 đã phục vụ trong Không quân Nga hơn 25 năm qua, cũng như được xuất khẩu sang hàng chục nước khác.
Quân Cơ
Từ khóa :
Video , Nga , dừng , tất cả , các chuyến bay , liên quan , đến Su-25.
Video: Nga dừng tất cả các chuyến bay liên quan đến Su-25
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Quốc Phòng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác