Video: Những hoạt động hoành tráng nhân Ngày hải quân Nga

Giáo dục Quốc phòng

Quân Cơ

(GDVN) - Ngày Hải quân Nga thường được tổ chức vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 7 hàng năm. Năm nay, sự kiện này rơi vào ngày 28/7. Tại các quân cảnh chính của các hạm đội tàu chiến, Hải quân Nga đã tổ chức những sự kiện hoành tráng để kỷ niệm ngày truyền thống của họ.


Nhiều hoạt động như diễu hành tàu chiến, diễn tập bắn đạn thật, trình diễn năng lực chiến đấu đã được tổ chức thu hút rất nhiều người dân Nga tham dự.

Video: Các hoạt động nổi bật được kênh truyền thông của Bộ Quốc phòng Nga truyền hình tại Vịnh SevatopolVideo: 40 tàu chiến của Hạm đội Baltic tham gia tuần hành

40 tàu chiến các chủng loại của Hạm đội Baltic cùng đội bay nổi tiếng Các hiệp sỹ Nga đã có màn trình diễn ấn trượng tại Kalininggrad nhân Ngày hải quân truyền thống.

Hoạt động của Hạm đội Baltic đã thu hút hàng ngàn người dân đến xem các màn trình diễn phô diễn sức mạnh quân sự.Video: Hạm đội Thái Bình Dương tuần hành


Tại Vịnh Amur ở Vladivostok, Hạm đội Thái Bình Dương của Hải quân Nga cũng đã tiến hành các hoạt động hoàng tráng nhằm kỷ niệm ngày truyền thống của quân chủng hải quân năm nay.

Quân Cơ
Từ khóa :
video , ngày hải quân , truyền thống , tàu chiến
Video: Những hoạt động hoành tráng nhân Ngày hải quân Nga
Chủ đề : Quốc Phòng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác