Ba chân dài tuổi teen nổi bật nhất làng thời trang Việt

Giới trẻ

Theo BDVN

 Bảo Trân, Huỳnh Tiên, Huyền My là ba trong số những “chân dài” tuổi teen được nhắc đến nhiều trong năm 2011.

Bảo Trân

Năm 2009, Bảo Trân đăng ký tham dự cuộc Teen Model do một công ty người mẫu đứng ra tổ chức. Với chiều cao 1m72 của một cô bé 12 tuổi, Bảo Trân đã nhanh chóng tạo được dấu ấn với ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi. Cùng với những kỹ năng vốn có, Bảo Trân đã xuất sắc đoạt giải vàng tại cuộc thi lần này.

Sau cuộc thi này, Bảo Trân trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến như một hiện tượng chân dài nhí của làng thời trang Việt. Bảo Trân liên tục được lời mời từ nhiều tờ báo, trong đó có cả những tờ báo dành cho phụ nữ mời chụp ảnh bìa và thời trang thay vì dừng lại ở những tờ báo dành cho tuổi teen.

Năm 2011, Bảo Trân được đánh giá là một trong những chân dài nhí thành công khi liên tục xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang lớn nhỏ. Trong chương trình “Lễ hội chào năm mới” vừa qua, lần đầu sải chân ở vị trí vedette, bản lĩnh của Bảo Trân trên sân khấu ít ai nhận ra người mẫu này chỉ mới 13 tuổi. Đây được xem là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp người mẫu của cô. Gương mặt xinh như một hoa hậu, phong cách lạnh lùng trên sàn diễn, Bảo Trân hứa hẹn sẽ là một người mẫu làm nên nhiều bất ngờ trong năm 2012.

Huỳnh Tiên
 

Huỳnh Tiên được công chúng biết đến từ chương trình Đêm hội chân dài 4 vào năm 2010 do công ty Venus miền Nam tổ chức. Tuy chỉ mới 14 tuổi, là học sinh của một trường cấp 2 nhưng Huỳnh Tiên đã sở hữu chiều cao 1m80. 

Huỳnh Tiên còn được mọi người đánh giá cao bởi gương mặt đẹp tự nhiên, nét hồn nhiên đời thường. nhưng khi xuất hiện trong vai trò người mẫu ảnh trên các tạp chí thời trang hay trên sàn catwalk thì Huỳnh Tiên lại lạnh lùng và quyến rũ.

Không muốn bị mọi người cho là “chân dài óc ngắn”, Huỳnh Tiên không xuất hiện nhiều trong các chương trình biểu diễn vì người đẹp nhí này vẫn ưu tiên việc học là trên hết. Khi lịch diễn trùng với lịch học thì cô nàng hủy show để tập trung tốt cho việc học. Từ việc e ngại khi có chiều cao vượt trội, giờ đây Huỳnh Tiên đã tự hào vì sở hữu chiều cáo “khủng” thế này. Huỳnh Tiên hiện đang là một gương mặt chân dài đầy triển vọng, hứa hẹn là một thế hệ kế thừa tiềm năng của làng thời trang Việt.

Huyền My

Cái tên siêu mẫu Huyền My được mọi người nhắc đến khi cô bất ngờ đoạt danh hiệu Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á (Asian Super model Contest) 2011 được tổ chức tại Quế Lâm và Nam Ninh (Trung Quốc) vào tháng 9 vừa qua. Huyền My từng chia sẻ, cô đến với nghề người mẫu bằng sự tò mò về công việc của một người mẫu, khi tham gia lớp đào tạo người mẫu của công ty người mẫu Venus miền Bắc thì Huyền My được phát hiện và đề cử tham dự.

Từ danh hiệu Siêu mẫu ăn ảnh – Siêu mẫu châu Á 2011, cái tên Huyền My được giới thời trang miền Bắc chú ý và mời tham gia các chương trình thời trang lớn nhỏ.

Huyền My năm nay 16 tuổi với chiều cao 1m71. Sở hữu gương mặt thân thiện cùng phong cách chuyên nghiệp. Năm  vừa qua được xem là bước ngoặt quan trọng trong con đường người mẫu chuyên nghiệp của Huyền My trong tương lai.

Theo BDVN
Từ khóa :
chân dài , người mẫu , siêu mẫu , chiều cao , thời trang , ăn ảnh , lạnh lùng , gương mặt
Ba chân dài tuổi teen nổi bật nhất làng thời trang Việt
Tin khác