Điểm danh những hot girl Việt trùng tên

Giới trẻ

Theo PLXH

 Linh, My hay Vân... tên nào "trùng" nhiều nhất? Họ đều là những cô nàng xinh đẹp, biết cách làm nổi bật mình...


Những hot girl trùng tên Vân: Mi Vân

Mi Vân là thế hệ hot girl đời đầu, được biết đến với vai trò mẫu ảnh rồi khả năng chơi piano cực tốt. Những năm về trước, khi mà khái niệm "hot girl" mới bắt đầu manh nha thì Mi Vân là một trong những nhân vật đầu tiên. Có thời gian, những hình ảnh của Mi Vân tràn ngập các loại báo và tạp chí dành cho tuổi teen.

Vân Hugo

Vân Hugo (Thanh Vân) cũng thuộc thế hệ hot girl đời đầu như  Mi Vân.  Vân Hugo được biết đến với vai trò là MC một chương trình dành cho thiếu nhi,  có một vai diễn trong một phim truyền hình tương tác dành cho giới trẻ. Đến bây giờ, sau khi lập gia đình và có một quý tử, Vân làm MC cho một số chương trình.

Vân Navy

Hot girl Vân Navy xuất phát điểm là diễn viên rồi sau đó để lại nhiều ấn tượng trong cuộc thi Miss Teen. Đến bây giờ, Vân Navy vẫn còn hot vì khả năng hát, làm MC, nhảy và đóng phim tốt của mình.  

Chưa kể Vân Navy còn biết cách "biến hóa" phong cách từ tiểu thư - sexy đến nữ tính đều ổn và được nhiều người ủng hộ.

 Những hot girl trùng tên Linh

Hoàng Thùy Linh


Thùy Linh bây giờ đã là ca sỹ nổi tiếng về khả năng hát hò lẫn vũ đạo cực ổn. Nhưng trước khi trở thành ca sỹ,cô từng là hot girl đình đám Hà thành một thời.

Sau những vấp ngã đầu đời, Hoàng Thùy Linh ở thì hiện tại chín chắn hơn, rạng rỡ hơn và "cháy" hết mình vì nghệ thuật hơn.

Linh Rin

Từng tham gia rất nhiều cuộc thi và luôn đứng hàng top, làm mẫu ảnh, làm MC... Đa tài, năng động,... là những từ miêu tả cô nàng Linh Rin. Ngoài ra, Linh Rin còn có style rất ổn và "chất".

 

Linh Tây

Đam mê nghệ thuật từ bé, rồi gia đình cho theo học một khóa người mẫu và tình cờ trở thành teen model. Mọi việc đến với Linh rất tự nhiên. Với lợi thế khuôn mặt có nét Hàn Quốc, Linh Tây dễ dàng được mọi người chú ý.


Linh Tây mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang, làm một stylist chuyên nghiệp và mở một cửa hàng thời trang do chính mình thiết kế. Vì thế, cô bạn vẫn đang tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu.

Linh Sunny

Nổi bật từ những vòng đầu cuộc thi Lambretta Face Contest 2011, Linh Sunny thu hút người đối diện với vẻ trong sáng, đáng yêu của mình. Những bộ ảnh thời trang của cô nàng được ủng hộ nhiệt tình.

Có bước đệm khi bước ra từ cuộc thi lớn, có lẽ năm nay sẽ là năm tỏa sáng của Linh Sunny.

Những hot girl trùng tên My: Sam

Ít ai biết rằng, tên thật của hot girl Sam là Hà My. Trước khi giành giải Ngôi Sao Thời Trang thì Sam đã là một teen model nổi tiếng thường chụp hình cho các báo và tạp chí teen.

 

Mie

Mie tên thật là Nguyễn Hoàng My. Hot girl Mie nổi tiếng khá sớm vì ngoài vẻ xinh xắn thì Mie còn học giỏi, đa tài và rất thân thiện nữa. Trước khi giành giải Nhất Ngôi Sao Thời Trang 2010, Mie còn được biết đến với những bộ ảnh dễ thương và khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn.

Hiện tại, Mie đang học năm cuối cấp phổ thông nên ít xuất hiện hơn trước.

Thảo My

Ngay từ những ngày đầu dự thi Miss Teen 2011, cô họa my Cao Thanh Thảo My đã được đánh giá cao vì giọng hát cực hay và ngoại hình dễ thương. Càng về sau cuộc thi, Thảo My càng chứng tỏ mình phù hợp với danh hiệu Miss Teen khi thể hiện tài năng và phần ứng xử rất tốt.

Theo PLXH
Từ khóa :
Điểm danh những hot girl Việt trùng tên
Tin khác