Thiên thần "bốc lửa" gây "sốt" khắp Trung Quốc chỉ sau 1 đêm

Giới trẻ

Theo PLXH

 Cô gái làm công việc văn thư xinh đẹp tên Lưu Đồng đã nổi như cồn chỉ sau 1 đêm, nhờ vẻ đẹp gợi cảm bốc lửa của mình.


Sự kiện offline hàng năm của trang web tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc - Baidu vào ngày 8/1 đã trở thành chương trình thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng trong những ngày qua nhờ cái tên Lưu Đồng. Sự xuất hiện của Lưu Đồng trên sàn catwalk khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. 

Nhan sắc rạng ngời và số đo ba vòng quá hoàn hảo, cô nhân viên của Baidu đã trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm. Ngoài công việc văn thư ở Baidu, Lưu Đồng còn làm thêm nghề người mẫu nhưng rất ít khi xuất hiện trước ống kính.

Chỉ sau vài tiếng khi chương trình được phát sóng, trang cá nhân của Lưu Đồng trên Sina đã có hơn 148.500 người theo dõi. Thậm chí, số lượng theo dõi của cô trên trang này còn lớn hơn cả lượng truy cập vào các blog của minh tinh nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Triệu Vy... Cô nàng đình đám với vòng một bốc lửa khá nổi tại Trung Quốc Yên Hoa Muội Muội còn đăng cả ảnh khỏa thân chỉ để "đọ" vòng một với Lưu Đồng.


Giới truyền thông gọi Lưu Đồng là “thiên thần của mẹ” với ngụ ý ca ngợi vẻ đẹp thánh thiện của cô. Nhiều công ty lớn trong lĩnh vực giải trí đã ngỏ ý mời cô gái 23 tuổi về hợp tác với họ và tất cả chỉ chờ cái gật đầu của cô mà thôi. Cô cho biết bản thân đang có ý định góp vai trong vài dự án phim truyền hình trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân, Lưu Đồng hạnh phúc nói: “Cảm giác thực sự hãnh diện và không biết bày tỏ thế nào để cảm ơn mọi người. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc vui vẻ”. Giới truyền thông cho rằng, nhờ vẻ đẹp như sương mai gợi cảm này, Lưu Đồng có thể vượt qua nhiều đàn chị đỉnh cao trong ngành giải trí và trở thành thế hệ nghệ sỹ nổi bật của Cbiz.Vì độ nổi tiếng tăng tới mức chóng mặt, Lưu Đồng cũng gặp phải scandal tai tiếng
về nghi án thẩm mỹ khi ảnh quá khứ của cô được tiết lộ


Tuy nhiên, khi sự nổi tiếng của Lưu Đồng trở nên quá nóng thì một số bạn bè của cô đã lên tiếng tiết lộ vẻ đẹp của cô chỉ là… phẫu thuật thẩm mỹ. Những nguồn tin này đã đăng tải trên trang web loạt ảnh cũ của Lưu Đồng để khẳng định nhan sắc của cô nàng vốn dĩ chỉ ở mức độ… trung bình và vòng một thì khá khiêm tốn. Đại diện của Lưu Đồng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tin tức này.

Theo PLXH
Từ khóa :
bốc lửa , offline , website , Trung Quốc , ngụ ý , nổi như cồn , phẫu thuật thẩm mỹ , tiết lộ
Thiên thần "bốc lửa" gây "sốt" khắp Trung Quốc chỉ sau 1 đêm
Tin khác