Sinh viên Việt tại Singapore tổ chức Nhạc hội đón Tết cùng Lam Trường

Góc Du học sinh

Tùng Linh

(GDVN) - Music revolution 2012 là chương trình tìm kiếm giọng ca sinh viên Việt tại Singapore được tổ chức bởi cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Học viện Quản lý Singapore (SIMVNC).

Music revolution 2012 là chương trình tìm kiếm giọng ca sinh viên Việt tại Singapore

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị với sự góp sức của 54 thành viên trong ban tổ chức đêm chung kết Gala night của Music revolution 2012 (14/01/2012) đã diễn ra thành công rực rỡ tại khán phòng  Concert Hall Học viện nghệ thuật Singapore SOTA. 

Chương trình được tổ chức vào dịp Tết, với mong muốn mang đến cho cộng động người Việt tại Singapore có được cảm giác ấm áp như tại quê nhà. Khán phòng chật kín với gần 600 khán giả được trang trí đúng không khí tết với câu đối, phong bao lì xì, cành đào và đèn lồng màu đỏ đã tạo được ấn tượng với người xem ngay từ những phút đầu.

Mở đầu chương trình là bài hát tập thể của 10 bạn thí sinh đến từ SIM, NTU, James Cook University, ERC, Kaplan cùng đội múa với lien khúc Tết.

Tiết mục mở đầu vô cùng đặc sắc này đã làm cho khán giả có cảm giác rất hưng phấn và chờ đợi phần trình diễn của 10 bạn thí sinh. Với cấu trúc hát song ca và đơn ca, chương trình đã để lại dấu ấn với nhiều điểm nhấn đặc biệt.

Trong phần hát song ca theo chủ đề, ban tổ chức có lồng ghép một số tiểu phẩm, mang lại tiếng cười sảng khoái cho toàn bộ khán phòng. Điểm đáng nhớ nhất của đêm diễn có lẽ là khi 10 thí sinh trình diễn solo, ban tổ chức đã bí mật quay lại lời nhắn của gia đình các bạn, điều bất ngờ này đã làm cho không ít thí sinh phải rơi lệ ngay trên sân khấu.

Sau khi tổng hợp kết quả với 40% điểm từ ban giám khảo và 60% điểm từ phần bỏ phiếu của các bạn khán giả, 3 thí sinh xuất sắc nhất : Phạm  Duy Đức - NTU, Phạm Mỹ Trang- ERC và Nguyễn Ngọc Hòa- James Cook University (JCU) đã lọt vào top 3.

Cả 3 thí sinh đã đem đến cho vòng 2 của chương trình những giây phút tràn ngập cảm xúc: Một Mỹ Trang nồng nàn, một Ngọc Hòa da diết và một Duy Đức nồng cháy.

Kết quả trung cuộc, vị trí quán quân thuộc về Phạm Duy Đức, đại diện của trường NTU. Duy Đức được giám khảo nhận xét là một giọng hát điêu luyện, tình cảm đã thuyết phục được khán giả với Chị Tôi (Trần Tiến).  

Duy Đức đã giành chiến thắng chung cuộc

Mỹ Trang nồng nàn

Ngọc Hòa da diết

Giải Phong cách được trao cho bạn rapper người Huế là  Trần Anh Nguyên đến từ KAPLAN và giải Triển Vọng trao cho bạn Trương Thị Thanh Thương đến từ James Cook University.

Nếu như Music Revolution 2011 có sự xuất hiện của Idol Uyên Linh thì năm nay, ban tổ chức đã mời sang Singapore Anh 2 Lam Trường. Với bầu nhiệt huyết của một ngôi sao gạo cội trong VPop, anh đã làm khán phòng khi thì lắng đọng, khi thì sôi động với ba bài hát "Con đường tình yêu", " Muốn nói yêu em" và liên khúc " Tình phai".

Kết thúc chương trình, ca sỹ Lam Trường đã cùng các 10 bạn thí sinh và toàn bộ thành viên trong ban tổ chức đã hát bài "Ngày xuân long phụng sum vầy" như một lời tri ân đến toàn bộ khán giả đã ủng hộ cho chương trình.

Ca sỹ Lam Trường với bài hát "Ngày xuân long phụng sum vầy"

Chương trình có được một thành công như vậy phải kể đến sự cố gắng và nỗ lực của 54 thành viên trong ban tổ chức. Mặc dù sống xa nha, vẫn phải đảm bảo việc học ở trường, nhưng các bạn đã làm cho những người đến xem phải thán phục vì khả năng tổ chưc sự kiện tuyệt vời của mình. Chương trình may mắn có được sự hỗ trợ từ Compass, Nippon Paint và KCC.

Kết thúc chương trình, ca sỹ Lam Trường chia sẻ "Với một chương trình quy mô của sinh viên tổ chức thì chương trình đã làm rất tốt và anh rất vui khi được biểu diễn cho các bạn sinh viên".

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi các trường ĐH

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội

Tùng Linh
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , đổi mới giáo dục
Sinh viên Việt tại Singapore tổ chức Nhạc hội đón Tết cùng Lam Trường
Chủ đề : Góc chia sẻ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác