Dư luận giận dữ vì bộ ảnh nude "như là khiêu dâm"

Góc nhìn văn hóa

(GDVN) - Nguyễn Thanh Hằng trút bỏ áo quần bên người mẫu Sơn Tùng, do nhiếp ảnh Cao Minh Tiến thực hiện, đang vấp phải sự lên án khắt khe từ phía công chúng.

(GDVN) - Bộ ảnh nữ thí sinh dự thi Vietnam's Next Top Model, Nguyễn Thanh Hằng trút bỏ áo quần bên người mẫu Sơn Tùng, do nhiếp ảnh Cao Minh Tiến thực hiện, đang vấp phải sự lên án khắt khe từ phía công chúng. Sau khi bộ ảnh được đăng tải trên một tờ báo mạng, thậm chí khá nhiều bạn đọc còn cho rằng một vài tấm trong bộ ảnh chẳng khác nào những bức hình khiêu dâm.

Trong bộ ảnh được cho là gây sốc này, hai người mẫu Nguyễn Thanh Hằng và Sơn Tùng có những cử chỉ ôm riết lấy nhau đầy khêu gợi. Ở một số bức, Sơn Tùng không ngần ngại lấy tay che vòng 1 Thanh Hằng. Và, bức ảnh bị coi phản cảm nhất là khi Thanh Hằng tạo dáng ôm Sơn Tùng từ phía sau, một tay “hờ hững” hướng vào "vùng nhạy cảm" của người nam giới... Ngoài ra, có một tấm hình được Cao Minh Tiến chụp theo kiểu “lấp lửng”, khiến người xem đoán già đoán non liệu mẫu nữ có đang nude toàn thân (!?)

 Đoạn clip giới thiệu Nguyễn Thanh Hằng tại Vietnam Next Top Model.

Ý kiến chung của phần lớn độc giả khi xem bộ ảnh là "thật kinh khủng", "thiếu thẩm mỹ", "dung tục"… Trên một diễn dàn, một nick name là binhduong hài hước so sánh: “Ngọc Quyên cởi... thì có là gì mà sao dám nổi tiếng hơn ta? Hãy chờ xem"!

Một thành viên khác gay gắt: “Nói thật, nhìn mấy cái ảnh này thấy một số người mẫu VN không khác gì trai bao, gái bao. Xem xong, thấy ác cảm với cái nghề người mẫu”. Trên tờ báo điện tử nêu trên, một độc giả bình luận: “Thực sự thì nó chẳng khác nào những bức hình khiêu dâm cả. Tôi thấy nhiều bức hình khiêu dâm còn đẹp hơn những bức hình này. Thật hết hiểu nổi”!

Trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model, người mẫu Nguyễn Thanh Hằng mang số báo danh 1123. Cô được kỳ vọng sẽ lọt vào top cao nhất của cuộc thi, nhưng rốt cuộc bị loại ở vòng 12 thí sinh.

Dưới đây là bộ ảnh được coi là gây sốc của cặp người mẫu Thanh Hằng - Sơn Tùng:

alt
 
 

alt
 

 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 
 
alt
 

Vy Oanh

* Bạn đánh giá thế nào về những bức ảnh và nhân vật, người thực hiện bộ ảnh này? Hãy gửi ý kiến cho Giaoduc.net.vn qua box thảo luận cuối bài (gõ tiếng Việt có dấu). Trân trọng cám ơn!

Từ khóa :
Ảnh nude , bán nude , khiêu dâm , Thanh Hằng , Vietnam's Next Top Model
Dư luận giận dữ vì bộ ảnh nude "như là khiêu dâm"
Tin khác